235 người đọc, 0 người trả lời bài viết

3 dòng màn hình ghép Samsung 46 inch được ưa chuộng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Đồ Điện Tử' bắt đầu bởi Iamme1510, 18/9/20.

 1. Iamme1510 New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/20
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Màn hình ghép Samsung Videowall 55 inch UD55E-B

  Màn hình ghép Samsung Videowall 55 inch UD55E-B là gì

  Digital Signage UD55E-B là màn hình ghép thuộc series UDE-B videowall thế hệ mới nhất của Samsung. Đóng vai trò tiên phong trong dòng UDE, màn hình ghép UD55E-B cho phép doanh nghiệp lưu trữ, quản lý và truyển tải các thông điệp dưới định dạng hình – phim ảnh với độ nét cao.

  Màn hình ghép 55 inch UD55E-B được thiết kế chuyên biệt cho trưng bày trong nhà (in door), vì vậy đây là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp nếu muốn gây ân tượng với khách hàng đến thăm quan trụ sở mình bằng sự sắc nét sinh động của thông điệp truyền thông trên hệ thống màn hình kích thước lớn. Hệ thống Digital Signage của Samsung này được tạo nên từ những màn hình ghép UD55E-B, và đây cũng chính là sự kết tinh của các tiến bộ khoa học và nghệ thuật.

  Sở hữu panel màn hình cao cấp, viền ngoài cực mỏng chỉ 3.5mm sẽ tạo nên những khung hình độ nét cao một cách liền mạch nhất từ đó hỗ trợ doanh nghiệp, các đơn vị hành chính công truyền tải thông điệp đến với khách hàng một cách chính xác nhất.

  Trường hợp bạn sở hữu diện tích dự kiến lắp đặt hệ thống màn hình ghép bị hạn chế về mặt không gian khá nhiều thì sử dụng màn hình ghép 46 inch UD46E-B chính là giải pháp tối ưu nhất.

  Để biết thêm chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua hotline: 1900,63,64,37
   

Chia sẻ trang này