icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá đẹp Ninh Bình tại https://langmodadep.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
1,511 người đọc, 0 người trả lời bài viết

3 Mẫu thiết bị mạng thiết kế chạy 10G trên thiết bị mạng Cisco Switch Catalyst.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 4/6/19.

 1. ciscochinhhang New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Những tính năng định tuyến cơ bản thiết bị Cisco Catalyst 2960-L

  ● Routing Information Protocol (RIP) là một giao thức định tuyến thường được dùng trong những mạng TCP / IP vừa và nhỏ. Nó được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.
  ● Định tuyến tĩnh được sử dụng để phân chia mạng thành các nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp qua VLAN mà không làm giảm hiệu suất ứng dụng.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  1. Đảm bảo an toàn mạng Cisco Catalyst 2960-L.
  Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L cung cấp một loạt những chức năng bảo mật để hạn chế truy cập vào mạng và giảm các mối đe dọa, gồm:

  Xem thêm : WS-C2960CG-8TC-L giá rẻ

  [​IMG]

  ● Những tính năng toàn diện của 802.1X để kiểm soát truy cập vào mạng, bao gồm xác thực linh hoạt, chế độ theo dõi 802.1X, và sự thay đổi thẩm quyền của RADIUS.
  ● Xác thực nhiều miền cho phép điện thoại IP và máy tính xác thực ở trên cùng một cổng chuyển đổi trong khi đặt nó trên VLAN thoại và dữ liệu thích hợp.

  2. Chức năng khôi phục thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-L.
  Thiết bị mạng chuyển mạch Catalyst 2960-L của Cisco cung cấp một số tính năng dự phòng và linh động để ngăn ngừa sự cố và giúp bảo đảm rằng mạng vẫn còn tồn tại:

  ● Giao thức RSTP (Rapid Spanning Tree Protocol) và Giao thức Đa cây mở rộng (MSTP) cung cấp sự hội tụ cây lan rộng nhanh chóng độc lập với trình tự thời gian của spanning tree và cũng mang tới ích lợi của việc cân bằng tải ở cấp 2 và xử lý phân tán.
  ● Cấu trúc nhanh của cây Per-VLAN (PVRST +) cho phép khôi phục nhanh spanning-tree trên cơ sở cây dựa vào VLAN spanning-tree, mà không yêu cầu thực hiện các trường hợp spanning-tree.
  ● Chức năng autorecovery của thiết bị mạng switch port (error disable) sẽ tự động kích hoạt lại một liên kết đã bị vô hiệu vì lỗi mạng.

  3. Nâng cao chất lượng DV Cisco Catalyst 2960-L
  Thiết bị mạng chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L cung cấp kiểm soát lưu lượng thông minh giúp mọi thứ đều trôi chảy. những cơ chế linh hoạt để đánh dấu, phân loại và lập kế hoạch mang lại hiệu suất cao cho dữ liệu, thoại và video, tất cả đều ở tốc độ dây. Các tính năng QoS cơ bản gồm:

  ● Tối đa bốn hàng đợi truy xuất và hai ngưỡng ở trên mỗi cổng hỗ trợ kiểm soát băng thông egress, định hình và xếp hàng ưu tiên để những gói tin ưu tiên cao được phục vụ trước những lưu lượng truy cập khác.
  ● Lập kế hoạch Round Robin (SRR) hình thành và Tránh nghẽn Tail Drop (WTD).

  Xem thêm : Phân phối thiết bị mạng Cisco chính hãng.
   

Chia sẻ trang này