643 người đọc, 1 người trả lời bài viết

6th Element Tây Hồ Tây chính thức ra mắt tháp Diamond

Thảo luận trong 'Mua Bán Căn Hộ Chung Cư' bắt đầu bởi tuyetkha10, 15/11/18.

 1. tuyetkha10 New Member

  Tham gia ngày:
  15/11/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Lần đầu tiên mở bán vào tháng 1/2018, 6th Element đã thu hút nhiều người mua đang ưa chuộng đến các dự án khu vực Tây Hồ. Chỉ sau 06 tháng dự án đã bán hết trọn vẹn sắp 600 căn hộ của tháp Melody. Sau thành công của dự án, CĐT 6th Element lại khiến khách hàng chờ đợi tới hơn 3 tháng trời để nâng cấp chất lượng bàn giao tại các căn hộ tháp Diamond có tuyên bố: “Ôm trọn trời Âu” vào dự án.

  Xem thêm: hung tai land

  Dự án có hơn 55 tiện ích cao cấp, hơn 6.000m2 không gian xanh cho 1176 căn hộ, đặc trưng dự án được kiểm tra cao lúc mọi các tiện ích này là hoàn toàn khép kín chỉ dành riêng cho nội bộ cư dân. Không những nhân thể ích cao cấp, kiểu dáng tổng thể tới kiểu dáng căn hộ đều “ghi điểm” bởi được tối ưu tới từng chi tiết, từng góc nhỏ giúp cho người dùng tận dụng tối đa được không gian sinh hoạt. 6th Element còn kiêu hãnh mang 1 cộng đồng cao cấp có những khối tiện ích dành riêng như khu Hầm Rượu, Nhà hát 6th Element, khu Co-working Space…

  Dự án 6th Element còn lôi kéo lượng người mua đầu tư rất to lúc mở bán tháp Melody, theo như công ty đại lý phân phối đưa ra những con số thì số lượng người dùng đầu tư cho thuê tại 6th Element chiếm tới 30% số lượng khách hàng tậu căn hộ. Lý giải cho điều này chính là 6th Element hiện là dự án chung cư được bàn giao tại khu thị thành Tây Hồ Tây, dự án cũng nằm trong quần thể sẽ thu hút số lượng khách nước ko kể vô cùng to trong năm 2019 – 2020. Các nhà đầu tư kỳ vọng 6th Element sẽ có lại lợi nhuận 8% / năm khi đầu tư cho thuê tại dự án.

  Và tất nhiên như những dự án khác đang có mặt tại Tây Hồ, dự án lôi kéo lượng mua rất to từ các người mua nước không tính đang sinh sống và làm cho việc tại Việt Nam, thậm chí số lượng quý khách nước ngoại trừ tậu đầu tư cho thuê là khách Hàn Quốc đều chiếm 1 lượng ko nhỏ cũng chứng tỏ sức hút của dự án đích thực hấp dẫn.

  Xem thêm: Bất động sản hùng tài land

  CĐT dự án cũng thực thụ siêu chuyên nghiệp khi ký kết các thỏa thuận hiệp tác chiến lược đối sở hữu những tổ chức uy tín trong các lĩnh vực như Delta, Đông Dương, Mitsubishi, PMC…
  Với thành công của tháp Melody, CĐT 6th Element bất ngờ giới hạn lại chưa ra mắt tháp Diamond. Lý giải điều này, đại diện CĐT cho biết trong thời kì này, CĐT mong muốn có lại cho người mua một sản phẩm chất lượng hơn, khác biệt hơn nên đã thực hiện cực kỳ phổ biến chuyến công tác tại Châu Âu để chọn kiếm, nhằm mong muốn “ Ôm trọn trời Âu “ vào các sản phẩm tháp Diamond.

  Hùng Tài Land - Công Ty bất động sản Hùng Tài


  Địa chỉ:52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  email: hungtailand@gmail.com

  Website: http://hungtailand.vn/
   
 2. linhkang

  linhkang New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Re: 6th Element Tây Hồ Tây chính thức ra mắt tháp Diamond
  Tuyệt vời, sẽ ghé đến trong thời gian tới
   

Chia sẻ trang này