36 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Ammonium Chloride – Muối lạnh – Muối Amoni

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hcthutranhon, 29/5/20.

 1. hcthutranhon Member

  Tham gia ngày:
  1/10/18
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Ammonium Chloride – Muối lạnh – Muối Amoni

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Tên gọi hóa chất: Ammonium chloride

  Tên thương mại : Ammonium chloride

  Tên gọi khác : Muối lạnh

  Mã Cas : 12125-02-9

  Công thức hóa học : NH4CL 99,5%

  Xuất xứ : Trung Quốc.

  Ngoại quan : Tinh thể màu trắng


  TÍNH CHẤT

  - Muối lạnh tan trong nước.Các dung dịch amoni clorua nhẹ có tính axit. Muối amoniac là một tên, một hình thức khoáng vật tự nhiên của amoni clorua. Khoáng sản này thường được hình thành trên các bãi đốt than, do sự ngưng tụ của khí than. Nó cũng được tìm thấy xung quanh một số loại miệng núi lửa. Nó được sử dụng như một chất gia vị trong một số loại cam thảo. Nó là sản phẩm từ phản ứng của axit clohydric và amoniac.


  ỨNG DỤNG


  Trong phân bón:


  Ứng dụng chính của hóa chất NH4CL là như một nguồn nitơ trong phân bón, ví dụ như chloroammonium phosphate.


  Trong kim loại: hóa chất NH4CL được sử dụng trong xi mạ hoặc hàn. Nó làm sạch bề mặt của phôi bằng phản ứng với các oxit kim loại ở bề mặt để tạo thành một clorua kim loại dễ bay hơi.


  Trong Y học: hóa chất NH4CL hay còn gọi là muối lạnh được sử dụng như một chất long đờm trong thuốc ho. Nó tác động trên niêm mạc phế quản làm long đờm và dễ dàng hơn để có thể ho ra. Muối amoni là một chất kích thích vào niêm mạc dạ dày và có thể gây buồn nôn và nôn. Hóa chất NH4CL được sử dụng như một tác nhân axit hóa hệ thống trong điều trị nhiễm kiềm chuyển hóa nặng, để duy trì nước tiểu tại một pH acid trong điều trị một số rối loạn tiết niệu- đường.


  Trong thực phẩm: Ở một số nước, hóa chất NH4CL được gọi là sal amoniac, được sử dụng như phụ gia thực phẩm dưới E510 số E, thường là một chất dinh dưỡng trong nấm men nướng bánh mì. Nó là một loại thức ăn bổ sung cho gia súc, một thành phần trong phương tiện truyền thông dinh dưỡng cho nấm men và nhiều vi sinh vật.


  Hóa chất NH4CL được sử dụng để tăng thêm vị ngọt cho cam thảo mặn, và cho hương liệu trong vodka Salmiakki Koskenkorva. Ở Ấn Độ và Pakistan, nó được gọi là "Noshader" và được sử dụng để cải thiện sự sinh động của món ăn nhẹ như samosas và jalebi.
  Các ứng dụng khác:


  Hóa chất NH4CL - Amoni clorua được sử dụng trong một dung dịch nước ~ 5% để làm việc trên các giếng dầu. Nó cũng được sử dụng như điện trong pin kẽm-carbon. Các ứng dụng khác bao gồm trong dầu gội đầu, trong chất keo kết gắn ván ép, và trong các sản phẩm làm sạch. Trong dầu gội đầu, nó được sử dụng như một chất làm đặc trong các hệ thống hoạt động bề mặt amoni, chẳng hạn như amoni lauryl sulfate. Hóa chất NH4CL - Amoni clorua được sử dụng trong dệt may và ngành da, thuộc da, dệt in ấn và làm sáng bông...

  ĐÓNG GÓI/ BẢO QUẢN


  Bao 25 Kg


  Bảo quản:


  Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh ẩm ướt.


  LIÊN HỆ MUA HÀNG

  Ms Thư : 0903 95 47 95 / 0906 77 12 77

  CTY TNHH SX TM XNK Thư Trần Hớn

  36 Kim Biên, P.13, Q.5

  www.thutranhon.com

  email: ctythutranhon@.com
  NH4Cl-Ammonium-Chloride-Muoi-Lanh.
   

Chia sẻ trang này