104 người đọc, 1 người trả lời bài viết

Báo giá thiết bị định vị ô tô mới nhất

Thảo luận trong 'Phụ Tùng, Đồ Chơi Xe Ôtô' bắt đầu bởi NhanVT01, 12/10/18.

 1. NhanVT01 New Member

  Tham gia ngày:
  12/10/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay mọi loại xe ô tô có kinh doanh vận tải đều cần trang bị thiết bị định vị xe ô tô mới có thể lưu thông. Do nhu cầu cao như vậy nên rất nhiều người hỏi về giá thiết bị định vị xe ô tô. Việt Tech sẽ giúp các bạn tìm hiểu mức giá trên thị trường cũng như báo giá thiết bị định vị xe ô tô cực sốc do chính Việt Tech phân phối.


  Giải đáp giá thiết bị định vị xe ô tô là bao nhiêu


  Thực tế thì các bạn có thể dễ dàng mua thiết bị định vị xe ô tô với nhiều mức giá đa dạng, thậm chí nhiều nơi chỉ có giá từ 1.5 triệu là bạn đã có máy rồi. Tuy nhiên, với mức giá này, các bạn sẽ gặp một số lưu ý như sau:


  1. Giá chỉ bao gồm thiết bị, không có nhiều ưu đãi như miễn phí lắp ráp, bảo hành một đổi một (hoặc sẽ rất khó để được bảo hành),… xuất xứ và độ bền của các dòng máy này cũng cần được tìm hiểu rõ nếu bạn không muốn tiền mất tật mang.

  2. Các dòng thiết bị định vị xe ô tô giá rẻ thường sẽ không đủ điều kiện tham gia kinh doanh. Nếu bạn mua xe hơi và mua thiết bị này để quản lý xe thì không sao, nhưng nếu để hoạt động kinh doanh vận tải thì không được. Sở GTVT chỉ cho phép cấp phù hiệu xe ô tô cho các thiết bị đã thông qua đăng kiểm nên bạn cần chú ý điều này.


  Riêng biệt một số auto hoặc showroom sẽ bán thiết bị định vị xe ô tô với mức giá cao do họ trích phần trăm cao. Giá thiết bị định vị xe ô tô ở các nơi này có thể lên đến 5 hay 6 triệu, mặc dù vẫn có chế độ bảo hành tốt và chất lượng ổn định nhưng không cần thiết để bỏ ra số tiền lớn hơn so với thực tế đến vậy.


  Thường thì giá thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn bộ GTVT rơi vào khoảng 3 – 4 triệu, có kèm giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy. Các thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn luôn có chế độ bảo hành tốt, khoảng 12 tháng và chấp nhận 1 đổi 1 nếu có lỗi phát sinh không thể sửa chữa.


  Giá thiết bị định vị xe ô tô tại Việt Tech


  Việt Tech là công ty cung cấp thiết bị định vị xe ô tô hiện đại nhất trên thị trường. Các thiết bị của công ty được hỗ trợ 12 tháng đổi mới, hoàn tiền 100% nếu chất lượng không bảo đảm đi kèm hàng loạt các ưu đãi giá trị.


  Đặc biệt, mức giá thiết bị định vị xe ô tô sẽ càng thấp hơn nữa khi bạn mua combo định vị xe ô tô + gia nhập HTX chỉ với giá 3.5 triệu (phí gia nhập HTX là 1 triệu).

  Địa chỉ: Số 9, Ngõ 92, Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: (024) 62 915 527 - Hotline: 0902 247 699 – 0975883 811

  Nguồn:
  http://thietbidinhvioto.com.vn/hieu-ro-hon-ve-gia-thiet-bi-dinh-vi-o-to-nam-2018-dvid647

   
 2. tuệ nghi 01

  tuệ nghi 01 Member

  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này