icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá đẹp Ninh Bình tại https://langmodadep.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
209 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Bảo hành bếp tại đâu trong thời gian giãn cách?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh, Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi Nội Thất Kường Thịnh, 3/8/21.

 1. Nội Thất Kường Thịnh Member

  Tham gia ngày:
  18/7/18
  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  Bảo hành bếp tại đâu trong thời gian giãn cách?

  Hiện tại rất nhiều câu hỏi được gửi về cho beptuchefs.net trong khoảng thời gian giãn cách, và cùng đó là các câu hỏi liên quan tới khâu bảo hành - nhiều người lo lắng khi sử dụng sản phẩm có lỗi thì không biết sẽ bảo hành như thế nào trong thời gian này. Bạn thì sao? Nếu có chung nỗi lo thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra phương án giải quyết phù hợp với gia đình mình trong cả trường hợp tương lai nhé!  [​IMG]  Khi mua một sản phẩm, có lẽ điều quan trọng không kém sau chất lượng và các chức năng chính là bảo hành. Nhiều người thích mua đồ nhập khẩu, đồ xách tay không qua công ty hay đơn vị nào, đồ chất lượng tốt thì không sao, nhưng là hàng điện tử thì cũng có rủi ro, nếu gặp phải những sản phẩm lỗi thì biết bảo hành và thay thế tại đâu? Đó cũng chính là nhược điểm đối với những sản phẩm không có phân phối chính thức tại nơi bạn sống. Với Chefs - Công ty thiết bị gia dụng tại Việt Nam, không chỉ chăm chút về chất lượng sản phẩm mà khâu bảo hành cũng được đánh giá cao và cực kì quan trọng, điển hình là việc hệ thống trạm bảo hành trải dài trên toàn quốc, bất kì tỉnh nào, sản phẩm mua tại đâu cũng có thể gửi về trạm bảo hành nơi gần nhất và miễn phí hoàn toàn trong 3 năm đầu tiên.  [​IMG]  1. Cách thức bảo hành bếp từ Chefs trong đợt giãn cách này như thế nào?
  Hiện nay các nơi đều đảm bảo an toàn, tránh di chuyển các vùng lân cận, chính vì vậy nếu ở tỉnh hoặc ở thành phố, nếu bếp có lỡ có vấn đề, trước tiên bạn hãy gọi cho tổng đài để kĩ thuật làm việc trực tiếp và hướng dẫn nếu có thể tự khắc phục. TIếp theo, nếu không thể khắc phục tại nhà kĩ thuật sẽ hỗ trợ bạn phương án tốt nhất, có thể là gửi hàng theo đơn vị vận chuyển để sửa bếp vì hiện nay hạn chế đi lại nhưng các đơn vị vận chuyển lớn vẫn giao hàng và đảm bảo an toàn khi giao, nhận hàng.

  2. Vậy nếu trường hợp ở xa không thể gửi hàng đi bảo hành?
  Có nhiều trường hợp khách hàng ở các thành phố có thể gửi hàng đến các trạm bảo hành, thế nhưng cũng có rất nhiều trường hợp khách hàng ở xa, không hoạt động các đơn vị giao hàng thì người dùng có thể gọi điện để miêu tả tình hình với bộ phận kĩ thuật, sau đó sẽ tìm kiếm thợ sửa chữa ở khu vực gần nhất để kiểm tra và sửa chữa.  [​IMG]  Với các trường hợp hiện nay khi mua sản phẩm, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì đội ngũ kĩ thuật sẽ hỗ trợ liên tục cho người dùng. Ngoài ra các sản phẩm của Chefs chất lượng đều đã rất tốt, được đánh giá cao từ người dùng nhiều năm nay nên có thể yên tâm phần nào. Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ:

  Showroom Ủy Quyền Chefs

  Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, HN

  Hotline: 0904.341.563

  Zalo: 0904.619.128

  Website: beptuchefs.net  => Nguồn: https://beptuchefshn.blogspot.com/2021/08/bao-hanh-bep-tai-au-trong-thoi-gian.html
   

Chia sẻ trang này