icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
208 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Bảo hành bếp từ Chefs tính như thế nào?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh, Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi Nội Thất Kường Thịnh, 24/9/21.

 1. Nội Thất Kường Thịnh Member

  Tham gia ngày:
  18/7/18
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Bảo hành bếp từ Chefs tính như thế nào?

  Hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều đã đổi sang bảo hành bằng tem điện tử, vừa tiện lợi lại vô cùng tiết kiệm và dễ kiểm tra trên hệ thống thay bằng những phiếu hay giấy bảo hành khi trước. Thế nhưng việc này cũng khiến khách hàng thắc mắc nhiều khi không biết tính bảo hành bắt đầu từ khi nào. Hôm nay, hãy cùng beptuchefs.net hé lộ thêm thông tin mới về vấn đề mà bạn chưa biết nhé!  [​IMG]  Trước đây, thông thường bảo hành giấy được tính từ ngày mua hàng, tức là ngày nào mua thì sẽ ghi ngày tháng đầy đủ, còn hiện nay đã đổi sang bảo hành bằng tem điện tử, không còn nỗi lo bị mất phiếu bảo hành hoặc phải giữ mấy năm liền như trước, chỉ cần đơn giản kích hoạt bằng số điện thoại là hệ thống sẽ tự động ghi nhận. Và bảo hành điện tử cũng dễ dàng hơn rất nhiều đối với cả người dùng và bên kĩ thuật. Không còn phải tính từng ngày bảo hành, cũng không còn phải lo sợ khi mua hàng ở xa. Bạn có thể kích hoạt trực tiếp bằng điện thoại của mình. Cụ thể:

  - Thời gian bảo hành được tính theo tháng chứ không phải ngày như phiếu viết tay thông thường, ví dụ mua tháng 3 thì sẽ bảo hành tới tháng 2 của 3 năm sau đó, trên hệ thống sau khi khách hàng kích hoạt theo hướng dẫn sẽ có trả tin nhắn về đúng với thông tin như vậy. Chính vì vậy khi mua hàng khách hàng không còn lo lắng vận chuyển xa bị trừ hao ngày như trước, cũng không cần phải bảo quản tờ giấy bảo hành như trước bởi hệ thống đã có lưu hết lại thông tin của quý khách hàng. Nếu có vấn đề xảy ra, người dùng chỉ cần báo tên hoặc số điện thoại hoặc địa chỉ mua hàng là sẽ có thể tra cứu được thông tin.  [​IMG]  Khi đổi sang cơ chế mới bảo hành bằng điện tử, bếp từ Chefs cũng đã có tìm hiểu cực kì kĩ lưỡng về việc này và thấy rằng khi đổi sang kích hoạt bảo hành điện tử tiện hơn rất nhiều. Mỗi tem bảo hành điện tử sẽ đi theo lô hàng nhất định, nếu khách hàng quên không kích hoạt bảo hành thì hệ thống sẽ tự kích hoạt ngày xuất kho, đây chính là điểm hạn chế của việc sử dụng tem bảo hành điện tử có thể nói là duy nhất. Thế nhưng chắc hẳn người dùng đều đã quen với việc kích hoạt bảo hành bằng tem điện tử trong nhiều năm nay. Mặt khác còn hạn chế được nguy cơ bán hàng giả, hàng nhái hoặc lô hàng tồn kho đã lâu cho khách hàng.

  Kích hoạt bảo hành bằng tem điện tử trên bếp từ Chefs vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Bạn thấy thế nào? Hãy cùng để lại ý kiến với beptuchefs.net nhé!

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ

  Showroom Ủy Quyền Chefs Chính Hãng

  Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, HN

  Hotline: 0904.341.563

  Zalo: 0904.619.128

  Website: beptuchefs.net  => Nguồn: https://beptuchefshn.blogspot.com/2021/09/bao-hanh-bep-tu-chefs-tinh-nhu-nao.html
   

Chia sẻ trang này