537 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack 4820 chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết Bị Hình Ảnh' bắt đầu bởi amthanhsankhau, 2/4/19.

 1. amthanhsankhau New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/19
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack 4820:

  Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack 4820 là sản phẩm của thương hiệu JBL thuộc dòng DriveRack Series, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Thiết Bị Âm Thanh Sân Khấu tại Việt Nam.

  DriveRack DBX 4820 là sản phẩm được các chuyên gia và khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Bộ xử lý tín hiệu âm thanh thiết có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật: thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, chất lượng cao, tuổi thọ bền lâu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xử lí tín hiệu âm thanh khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng bộ xử lý thiết bị âm thanh DriveRack DBX 4820 bán chạy nhất hiện nay.

  [​IMG]

  DriveRack DBX 4820 được thiết kế để cung cấp sự linh hoạt đáng kinh ngạc, âm xuất sắc và điều khiển trực quan cho các ứng dụng hiệu suất, DriveRack 4820 là thành viên tiếp theo của thành công to lớn của gia đình DriveRack cực kỳ thành công. Từ mạnh động cơ DSP 96 kHz và tiêu chuẩn tương tự và kỹ thuật số I / O, đến chống trộm panel phía trước, 4820 cung cấp tất cả các xử lý, tính linh hoạt và kiểm soát cần thiết cho việc cài đặt vĩnh viễn.

  DriveRack BDX 4820 là thế hệ tiếp theo của gia đình DriveRack nổi tiếng, và giống như người tiền nhiệm của nó, nó được thiết kế để cung cấp “Tất cả mọi thứ bạn cần từ máy trộn và các amps điện.” Để phù hợp với triết lý này của 4820 bao gồm bốn yếu tố đầu vào và đầu ra tám với cả analog và kỹ thuật số kết nối. Các công nghệ xử lý 96 kHz có khả năng cung cấp các chức năng xử lý chèn để tùy chỉnh đường dẫn chế biến cho các ứng dụng của bạn, ngoài các chức năng xử lý tất cả các hệ thống tiêu chuẩn với độ trễ cực thấp và đáp ứng tần số mở rộng. Từ Signal Routing, EQ, và bộ lọc Bandpass, để Dynamics dbx® cổ điển và phản hồi Suppression tất cả các cách thức chế biến sẵn có và với sự xuất sắc âm mà bạn mong đợi từ nhà sản xuất hệ thống xử lý hàng đầu thế giới. Với tất cả sức mạnh xử lý này có sẵn, kiểm soát là rất quan trọng. DriveRack 4820 cung cấp một bảng điều khiển phía trước chống trộm, và được điều khiển bởi một giao diện đồ họa để dễ dàng sử dụng với các bộ điều khiển panel tường tùy chọn; vậy cho dù bạn là ứng dụng Front of House hệ thống xử lý hoặc kiểm soát hệ thống phân phối, các DriveRack 4820 có những gì nó cần.

  [​IMG]

  Tính năng Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack 4820
  hoạt động 48 và 96 kHz
  4 analog và đầu vào AES / EBU
  8 analog và đầu ra AES / EBU
  Bộ lọc Bandpass Full, Crossover và cấu hình với Bessel, Butterworth định tuyến, và các bộ lọc Linkwitz-Riley
  31-Band Graphic và 9-band Parametric EQ trên mỗi đầu vào
  6-band Parametric EQ trên mỗi đầu ra
  Loa chùm và chậm trễ Alignment điều khiển
  Có thể lựa chọn DSP chèn vào tất cả các yếu tố đầu vào và đầu ra bao gồm nén cổ điển dbx, Hạn chế và nâng cao phản – – hồi Suppression số những người khác
  Ethernet HiQnet ™ kiểm soát mạng
  Tùy chọn dbx kiểm soát ZC bảng tường
  Tùy chọn Jensen® I / O Transformers
  =>> Xem thêm: DrveiRack DBX 480M
   

Chia sẻ trang này