108 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Các công ty luật Hà Nội tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi sondavosa, 11/12/19.

 1. sondavosa New Member

  Tham gia ngày:
  22/1/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Xã hội ngày một phát triển, kéo theo nhu cầu về việc hỗ trợ tư vấn luật trong các lĩnh vực xã hội cũng tăng lên. sau đây là top các văn phòng tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam.

  1. Công ty Luật TNHH Nhân Dân (Luật Nhân Dân)
  Công ty Luật TNHH Nhân Dân Việt Nam (Luật Nhân Dân) là công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp luật hàng đầu ở Việt Nam.

  Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Luật Nhân Dân ko ngừng mở rộng về quy mô tổ chức cũng như ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng.

  Với sự phối hợp của đội ngũ Luật sư dày dạn kinh nghiệm trong nghề và các chuyên viên trẻ, tâm huyết trong hoạt động chuyên môn và thực tiễn, Luật Nhân Dân luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ pháp lý, kế toán – thuế cho khách hàng một cách hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao.

  Chúng tôi luôn xem lợi ích của khách hàng là của chính mình, đồng hành với khách hàng giải quyết mọi vấn đề về pháp lý, đồng thời tư vấn hướng đi, chiến lược cho khách hàng, góp phần đem lại thành công bền vững tới khách hàng.

  Thông tin liên hệ:

  - Công ty Luật Nhân Dân Việt Nam

  - Số 16 ngõ 84 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, HN

  - SĐT: 02462.587.666

  - Website: luatnhandan.vn

  2. Công ty TNHH tư vấn luật Việt Phong
  Công ty TNHH tư vấn luật Việt Phong luôn cố gắng để đem tới cho quý khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt và hoàn hảo nhất. Các lãnh đạo chuyên môn và đội ngũ nhân viên tận tâm của công ty luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe, thấu hiểu những vấn đề mà họ đang gặp phải. Từ đấy đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm để đáp ứng sự tin tưởng của mỗi khách hàng đối với công ty.

  Từ khi thành lập tới hiện tại, Công ty TNHH tư vấn luật Việt Phong đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết thành công những khó khăn, vướng mắc về các vấn đề pháp luật mà họ mắc phải. Sự tin cậy của khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi trong suốt thời gian qua là khẳng định cụ thể nhất về thương hiệu mà chúng tôi đã luôn cố gắng để xây dựng.

  3. Công ty Luật Trí Minh
  Công ty Luật Trí Minh với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, đã tạo ra được sự tin cậy của khách hàng, tư vấn thành công trong nhiều mảng dịch vụ đa dạng.

  Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý của Trí Minh nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề, tận tụy với khách hàng. Chính vì vậy, Công ty Luật Trí Minh có thể là người bạn đồng hành của mọi người trong tất cả mọi vấn đề pháp lý.

  Luật Trí Minh hướng tới là hãng luật hoạt động nhiều lĩnh vực, có uy tín lớn ở trong nước và quốc tế cùng với đấy là đội ngũ luật sư chất lượng!

  Tổng hợp bởi luật sư Nguyễn Anh Văn - Giám đốc điều hành tại Luật Nhân Dân
   

Chia sẻ trang này