78 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Các mẫu vòng tay charm vàng phong thủy

Thảo luận trong 'Đồng Hồ, Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi hoahongcogai, 9/8/18.

 1. hoahongcogai New Member

  Tham gia ngày:
  5/8/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Vòng tay charm nữ thuộc 1 trong những món đồ trang sức làm đẹp mà con gái hay dùng nhiều nhất. Mẫu vòng tay vàng không chỉ là một món đồ vô tri vô giác giúp làm đẹp mà còn có ý nghĩa tâm linh. Đây còn là vòng tay charm phong thủy được mọi người tin dùng. Đặc biệt, nó vô cùng quan trọng với những người làm ăn buôn bán trong kinh doanh, hay trong các giao dịch thương mại mang giá trị lớn. Nên để làm ăn thuận lợi, trôi chảy thì cần đeo vòng tay charm phong thủy để tăng vận khí.

  Bởi vậy đeo vòng tay charm sẽ tăng may mắn và vận khí tốt lành cho người sở hữu. Vòng tay vàng charm không chỉ có người lớn đeo mà cả trẻ nhỏ, em bé cũng nên đeo. Vòng tay vàng nữ hạt charm phong thủy được làm bằng chất liệu thiên nhiên nên hội tụ sự tinh túy của đất trời giúp trẻ nhỏ mạnh khỏe và xua tan những điềm xấu gây hại cho trẻ nhỏ.
  Vòng tay charm vàng mang những điều tốt lành cho con người mà còn mang thiết kế thời trang, phù hợp với xu thế. Năm 2018, những mẫu vòng tay vàng charm nữ dưới đây được mọi người ưa thích.


  1. Vòng tay charm vàng đính đá pha lê

  [​IMG]

  Mẫu vòng tay charm được đính đá pha lê và trang trí đẹp mắt, tinh tế. Kiểu vòng tay charm mang phong cách hoàng gia được làm bằng tay rất kì công. Vòng tay charm được gồm có các hạt charm mang kích thước khác nhau, hình dáng khác nhau và được trang trí khác nhau. Đây là 1 trong những đặc điểm phân biệt vòng tay charm với các loại vòng tay vàng nữ khác.
  [​IMG]
  2. Vòng tay charm vàng nữ

  [​IMG]

  Đây là loại vòng tay vàng khá là ưa chuộng và phổ biển với tất cả mọi người. Là loại vòng được làm bằng chất liệu vàng. Thông thường, vòng tay charm làm bằng vàng 18K có tuổi đời 7,5 tuổi. Tương đương với 75% tỉ lệ trong vòng tay nữ. Vòng tay vàng đeo lên rất sáng da và sang trọng.
  [​IMG]
  Mẫu vòng tay vàng 18K cao cấp, đính đá pha lê, trang trí tỉ mỉ tinh tế.

  3. Vòng tay charm đá phong thủy


  Nhắc đến vòng tay charm phong thủy thì không thể không nhắc đến vòng tay đá phong thủy. Đây là loại vòng tay được làm bằng đá quý hiếm nên có giá trị rất cao. Vòng tay charm được làm bằng đá phong thủy là loại vòng phong thủy tốt nhất hội tụ tối đa tinh túy của đất trời.

  [​IMG]

  Nếu chọn màu vòng tay phù hợp với mệnh sẽ khai thông vận khí con người làm tăng vận may cho chủ nhân. Tuy nhiên giá của vòng tay khá là đắt so với các loại vòng tay charm nữ khác.

  [​IMG]

  4. Vòng tay charm bạc


  [​IMG]


  Là loại vòng tay charm đẹp được giới trẻ dùng nhiều nhất. Vì gái thành vừa phải, lại mang tính thẩm mỹ cao. Mà vẫn đạt khả năng cao trong việc khai thông vận khí và tăng sự may mắn cho người đeo.

  [​IMG]
  5. Vòng tay bằng gỗ
  [​IMG]
  Loại vòng tay charm có các hạt charm được làm bằng chất liệu gỗ. Loại gỗ này là gỗ quý có tuổi đời cao được hấp thụ sinh khí trời đất, tự nhiên.
  [​IMG]
  Trên đây là 5 kiểu vòng tay charm mà năm 2018 được mọi người ưa chuộng và đeo nhiều nhất. Đeo vòng tay charm rất có lợi trong công việc, tình yêu. Cuộc sống thuận lợi hơn, và gặp nhiều may mắn. Trẻ em đeo vòng tay charm sẽ được bảo vệ khỏi các điềm xấu, sức khỏe tốt hơn.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này