414 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Cách bảo trì hệ thống âm thanh trong nhà Yến

Thảo luận trong 'Âm Thanh, Audio' bắt đầu bởi amthanhcongcong, 16/7/19.

 1. amthanhcongcong New Member

  Tham gia ngày:
  15/7/19
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Để chúng ta có thể đáp ứng cho mình những nhu cầu tốt nhất cho các doanh nhân bận rộn đang trong công việc không có cho mình thời gian sửa chữa âm thanh nhà nuôi chim yến một cách tốt nhất.Vì vậy Amthanhcongcong.vn hôm này sẽ đã đưa ra cho bạn một số loại hình dịch vụ bảo trì hệ thống âm thanh nhà yến đảm bảo tốt nhất.
  Cách bảo trì hệ thống âm thanh trong nhà Yến
  [​IMG]
  Đảm bảo các dàn âm thanh phải có cho mình những tác dụng phát âm thanh trong không gian nhà Yến, do đó việc mà chúng ta có thể lắp đặt hệ thống âm thanh còn phụ thuộc vào tình trạng không gian hiện tại trong nhà Yến bằng việc theo dõi âm thanh được phát ra trong nhà yến có tốt không.
  Thông thường mà nói đối với những dàn âm thanh dành cho nhà yến luôn phải đảm bảo chất lượng tốt được vận hành bảo trì nhà nuôi chim yến hàng ngày theo chu kỳ hoạt động của hệ thống âm thanh thông báo để đạt được kết quả tốt.
  Đối với những dàn âm thanh được cài để hỗ trợ hoạt động theo các khung giờ cố định thì các chủ nhà nên đảm bảo thường xuyên kiểm tra cho mình không gian độ truyền tải của âm thanh đảm bảo cần phải có chế độ điều chỉnh thời gian hoạt động của các hệ thống âm thanh tăng hoặc giảm bằng những cách điều chỉnh thời gian hẹn giờ trên timer một cách chính xác nhất.
  Phải chọn cho mình hệ thống âm thanh chất lượng tốt bởi nó là một trong những thiết bị cần thiết quan trọng không chỉ có thể nhằm dẫn dụ chim yến lại gần và chui vào căn nhà yến trong một khoảng thời gian để đàn chim yến bay hết vào nhà.
  [​IMG]
  Âm thanh không gian bên ngoài nhà có thể thường sẽ được phát từ khoảng 5h30 đến 20h. Máy hoạt động thời gian 03 giờ, nghỉ 15 phút công suất hoạt động rất tốt
  Âm thanh bên trong nhà không chỉ thường có thể sẽ được phát từ khoảng 5h sáng - 3h sáng hôm sau, Máy hoạt động 180 phút, nghĩ 15 – 30 phút.


  Trên đây là những chia sẻ của amthanhcongcong.vn gửi đến các bạn. mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn!
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0902188722 để được tư vấn. Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt các hệ thống âm thanh dành cho hội nghị - hội thảo, âm thanh thông báo, hệ thống âm thanh Toa chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

  #amthanhcongcong.vn
   

Chia sẻ trang này