icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá đẹp Ninh Bình tại https://langmodadep.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
875 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Cách điều trị trĩ nội cấp độ 2

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Làm Đẹp' bắt đầu bởi kylogicweb, 13/11/20.

 1. kylogicweb New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Trĩ nội độ hai là tình trạng búi trĩ sa ra ngoài khi đi vệ sinh nhưng vẫn mang khả năng tự co lên được. Trĩ nội độ hai có chữa được không? Nếu chữa được thì điều trị như thế nào để hiệu quả và không bị tái phát.

  Dùng cách nào để chữa trĩ nội cấp 2

  Điều trị nội khoa

  Vệ sinh búi trĩ thường xuyên bằng phương pháp ngâm nước lạnh 2-3 lần/ngày, mỗi lần khoảng 15 phút.
  Dùng thuốc:
  • Thuốc có tác nhân trợ tĩnh mạch, dẫn xuất từ flavonoid: làm gia tăng trương lực tĩnh mạch, bảo vệ vi tuần hoàn, giảm phù nề qua cơ chế kháng viêm, chống nhiễm trùng.
  • Sử dụng thuốc tại chỗ: Thuốc mỡ (pommade), viên đạn dược (suppositoire) có tác dụng kháng viêm, vô cảm tại chỗ và tăng dẫn xuất trợ tĩnh mạch.
  Điều trị bằng các thủ thuật
  • Phẫu thuật bằng phương pháp Longo là một phẫu thuật sử dụng một máy khâu vòng để cắt một khoanh niêm mạc trên đường lược khoảng từ 3-5cm và khâu vòng bằng máy bấm khâu tự động.Nguyên tắc áp dụng của phương pháp này là cắt và khâu khoanh niêm mạc vùng có búi trĩ để làm giảm lưu lượng máu đến đám rối tĩnh mạch trĩ từ đó làm giảm thể tích búi trĩ đồng thời treo được đệm hậu môn vào ống hậu môn.
  • Phương pháp chích xơ áp dụng cho trĩ độ 1 và độ 2, sử dụng thuốc bơm trực tiếp vào gốc búi trĩ nhằm mục đích làm giảm lượng máu đến búi trĩ, tạo một mô sẹo xơ dính vào lớp cơ dưới niêm mạc để giúp hạn chế triệu chứng chảy máu do búi trĩ gây nên.
  • Thắt trĩ bằng vòng cao su cột búi trĩ chung với da quanh hậu môn để làm giảm lưu lượng máu đến búi trĩ, tạo mô sẹo xơ dính vào lớp cơ dưới lớp niêm mạc. Do đó sẽ cố định ống hậu môn đúng với nguyên tắc bảo tồn lớp đệm hậu môn.
  Trĩ nội độ 2 chẳng phải là không thể điều trị được. Nếu bệnh được phát hiện sớm vẫn có thể điều trị triệt tiêu hoàn toàn song song giảm thiểu được tối đa các biến chứng sở hữu thể xảy ra. Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Hồng Phát Hải Phòng đã áp dụng thành công các phương pháp chữa bệnh trĩ áp dụng cho các loại trĩ khác nhau với cấp độ khác nhau

  Để khám chữa bệnh trĩ nội ở Hải Phòng, quý khách vui lòng bấm số 0375692838 để đặt lịch khám trực tiếp hoặc được tư vấn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này