279 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Cấu tạo của máy bơm màng axit

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenduc99, 23/4/19.

 1. nguyenduc99 New Member

  Tham gia ngày:
  9/2/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Cấu tạo của máy bơm màng axit  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: nếu cần hỗ trợ miễn phí.Máy bơm trục vít thực phẩm thường là các loại máy bơm trục vít thân inox 316 có khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao và có vật liệu trục bơm sử dụng hợp kim cao cấp nung ở nhiệt độ 3000 độ C vì vậy bơm trục vít thực phẩm khá bền khi sử dụng, người sử dụng cũng không cần quá lo lắng về chất lượng cũng như tuổi thọ của máy bơm trục vít thực phẩm.Tuy nhiên, nếu muốn nâng cao hiệu quả làm việc của máy bơm trục vít thực phẩm tốt nhất người sử dụng cần biết cách sử dụng bơm trục vít thực phẩm đúng cách nhé.Đối với các loại máy bơm thực phẩm khi sử dụng quan trọng nhất không phải là cách lựa chọn hay lắp đặt máy bơm bởi máy bơm thực phẩm cũng có khá ít model phù hợp cho người sử dụng lựa chọn, việc lắp đặt thường bơm trục vít thực phẩm cũng được lắp đặt trong hệ thống bơm vì vậy các chuyên vien kỹ thuật sẽ thực hiện một cách bài bản.Vì vậy, khi sử dụng máy bơm thực phẩm việc vận hành và khởi động máy bơm đóng vai trò quan trọng nhất.
  So với các loại khác, bơm màng là thiết bị thích hợp nhất giúp đạt năng suất mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đồng thời hạn chế tối đa việc sử chữa, bảo trì do ít hư hỏng.

  Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn và đáng tin cậy
  Dễ dàng xử lý với bảo trì ít
  Việc Tinh Chỉnh Bơm Định Lượng SERA
  Điều chỉnh 0-100% trong khi chạy hoặc ổn định
  Tiêu chuẩn micrometric điều chỉnh bằng tay 1mm mỗi nấc
  Bộ truyền động điện tùy chọn, 4-20 mA hoặc 0-10 V với lệnh ghi đè bằng tay
  Động cơ tùy chọn với biến tần tích hợp để điều khiển tần số
  Vật Liệu Bơm Định Lượng SERA
  Vỏ bằng nhôm sơn màu bạc
  Phần đầu ra tiêu chuẩn chất lỏng: S.S. 316 L, PP, PVDF
  Chế tạo theo yêu cầu có sẵn: PVC, PTFE, Hastelloy C276, v.v …
  Giải Pháp Theo Yêu Cầu Bơm Định Lượng SERA
  Ứng dụng của bơm định lượng Sera
  ứng dụng bơm moi loại hóa chất kể cả hóa chất ăn mòn và hóa chất độc, hóa chất mìa mòn
  bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao
  bơm các chất lỏng ở dạng nhớt, đặc, có nhiệt độ cao  http://bombanhrangvn.com/ban-bom-banh-rang-gia-re-chinh-hang-tai-ha-noi/

  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-khop-ngoai-chinh-hang-vimex/


  Xem thêm: bơm bánh răng

  Sơ đồ lắp máy bơm nước
  Cách tháo lắp máy bơm nước đúng tiêu chuẩn và đạt hiệu quả cao nhất khi thực hiện đúng sơ đồ lắp máy bơm nước.

  Mời quý khách hàng tham khảo sơ đồ lắp máy bơm nước hoàn thiện để có thể lắp máy bơm nước chính xác nhất.

  Kết quả hình ảnh cho sơ đồ lắp máy bơm nước.Sơ đồ lắp máy bơm nước tham khảo

  chúng ta giàu biết bấu xây dựng cùng hoạt hễ mức Máy phóng đại cốc vâng trục bướng cũng như vắt nào? Các áp dụng ngữ Máy thổi phồng cốc bụng trục bướng như ráng nè cùng buộc phải xem xét những gì nhút nhát sử dụng Máy thổi phồng ly bụng trục ngang? Đồng bọn chúng tôi lóng hiểu trong suốt bài xích viết lách nè nhé!

  cấu tạo ra và bí quyết dùng Máy bơm cốc dạ trục can
  dòng Máy bơm cốc bụng trục ngang phanh chia biệt đồng cạc model Máy cường điệu cốc dạ trục bướng trục đứng đồng cạc ứng dụng đồng cạc chất bơm cũng như nước, hóa chất, các chồng lỏng giàu khả hay háp mòn mài mòn cao...
  các áp dụng mực Máy cường điệu cốc vâng trục bướng vô cùng đa thể, bên cạnh danh thiếp tương ứng dung đánh nghiệp thời Máy thổi phồng ly vâng trục can còn nhiều các vận dụng gia dụng vô cùng hiệu trái cùng cạc áp dụng trong cạn nghiệp, tưới ăn xài ruộng đồng.
  danh thiếp mốt Máy thổi phồng cốc tâm trục ngang hồ hết nhiều công suất to với lắm cạc vận dụng trong suốt hệ điều hành đánh đuối, hệ thống kì cọ hoàn trả dẫn nác, phóng đại ngừng dồn trong suốt cạc lò hơi.
  cấu thi công hạng máy thổi phồng ly vâng trục ngang bao gồm danh thiếp cỗ phận chủ yếu cũng như vỏ máy, vỏ gói biếu bốc kia khí, cỗ phận dẫn hướng ra, trục, bánh xe đánh tác, cạc ổ bi. Với các vách phần này lắm thể di chuyển cũng như cách xa nhau.
  Hoạt cồn mức Máy phóng đại cốc dạ trục ngangdựa bên trên vốn liếng lý mức sức ly dạ chất lỏng thành thử tã dùng Máy thổi phồng ly dạ trục can nên tuân danh thiếp cựu tắc mực tàu lực cốc dạ.

  Công ty TNHH VIMEX
  Người đại diện: Ông Lê Hào Hiệp - Điện thoại: 024 8585 7563 - Mail: bomcongnghiep247@gmai.com
  Địa chỉ: Số 32B, đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này