376 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Chả cá phan nha bao nhiêu tiền 1kg

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 11/10/18.

 1. tuvynguyen09 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Mọi người hay hỏi nhau chả cá nha trang ngon mua ở đâu ? Và chả cá đó bao nhiêu tiền 1kg là những câu hỏi mọi người hay hỏi. Hãy cùng tham khảo bài viết này để biết nhé.

  [​IMG]

  Chả cá nha trang là chỉ chung cho sản phẩm chả cá được sản xuất tại Nha Trang. Giá của chả cá thông thường phụ thuộc vào nguyên liệu đầu vào là chính.

  - Loại ngon nhất là chả cá thu chiên và hấp: giá chả cá thu của nha trang dao động từ 160k đến 200k/kg, tùy vào từng thời điểm, mùa vụ trong năm.

  - Loại hảo hạng, và được dùng nhiều nhất là chả cá chiên và hấp làm từ cá nhồng, cá mối, cá đỏ củ thì giá dao động từ 110k đến 140k/kg. Hầu hết nguyên liệu có quanh năm nên loại này được nhiều người tin dùng và thưởng thức nhất. Xét về chất lượng khi ăn thì có thể sánh ngang bằng chả cá thu.

  - Loại chả cá thường được làm từ cá vụn, cá tạp thì giá chả cá chiên và hấp dao động từ 70k - 85k/kg. Loại này do nguyên liệu đầu vào không bằng 2 loại trên nên chắc chắn chất lượng sẽ không bằng rồi.

  - Chả cá sống thì giá các loại chỉ rẻ hơn tầm 10 - 15k/kg so với các loại chiên và hấp sẵn cùng loại.

  Ngoài ra Giá bán chả cá nha trang còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: Bạn có mua tận gốc của chủ cơ sở sản xuất bán ra hay qua tay? kì vọng lợi nhuận kinh doanh của chủ cửa hàng? đạo đức của người bán hàng, ví dụ người bán lấy loại hảo hạng nói loại đặc biệt thì khách hàng cũng khó phân biệt được.

  Với nghề truyền thống của gia đình sản xuất chả cá hơn 10 năm nay, với nhu cầu mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu chả cá Nha Trang Phan Nha, chúng tôi luôn bán đúng giá, đúng chất lượng.

  Nếu bạn chả cá nha trang mua ở hcm thì sẽ được đổi trả miễn phí nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng và dịch vụ của sản phẩm chả cá nha trang.
   

Chia sẻ trang này