icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
38 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Chọn phẫu thuật nâng ngực đẹp giá rẻ thẩm mỹ phải an toàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi copigeja, 5/7/22.

 1. copigeja Member

  Tham gia ngày:
  1/7/21
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Tìm nơi phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng đảm bảo về tính an toàn và hoạt động đúng quy định y tế.

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Ủy ban Y Tế và Phẫu thuật Thẩm Mỹ giải thích, “Trí tuệ nhân tạo dựa vào hoạt động phẫu thuật nâng ngực trong quá khứ để học hỏi từ kỹ thuật giải phẫu chỉnh hình thẩm mỹ của Hàn Quốc, nhưng có một điểm là công nghệ AI có thể dẫn đến mất cân bằng về giá dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ giữa các cơ sở làm đẹp và phân biệt đối xử trong cộng đồng chuyên gia thẩm mỹ ngực. Dữ liệu phản ánh sự cố hữu trong phân cấp tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ lâu đời dựa trên nhiều ca nâng ngực khác nhau".

  Hoạt động phẫu thuật nâng ngực ở Thành phố Hồ Chí Minh

  Ông cũng chỉ ra rằng "Cần phải kiểm tra xem hệ thống pháp luật trong nước có liên quan quy định việc phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên tại Thành phố Hồ Chí Minh không phân biệt công nghệ và chuyên gia bác sĩ thao tác trực tiếp dựa trên giới tính, tuổi tác, thành phần cơ thể, ngoại hình và khu vực xuất xứ có được thực hiện đúng trong việc tuyển dụng dựa theo danh tiếng hay không."

  Ủy ban Y Tế đề xuất rằng tính minh bạch và công bằng chỉ có thể được đảm bảo khi có cơ sở pháp lý và thể chế để làm rõ các chuyên gia nâng ngực và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể chịu trách nhiệm về các hoạt động mổ cấy ghép ngực và quyết định của họ trong quá trình tư vấn cho khách đi nâng ngực và có ý kiến cho rằng không có cơ chế mẫu chung cho việc này.

  Ủy ban Y Tế cho biết, "Có rất nhiều luật về phẫu thuật thẩm mỹ được đề xuất điều chỉnh trực tiếp phương pháp nâng ngực từ đó điều chỉnh giá thị trường, nhưng rất khó để tìm ra các nguyên tắc và chi tiết cụ thể liên quan đến việc định giá gói dịch vụ ở từng nơi như bệnh viện thẩm mỹ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Công bằng của thị trường cạnh tranh về giá nâng ngực", ông chỉ ra.

  Dù giá nâng ngực bao nhiêu cũng phải đảm bảo cạnh tranh công bằng

  Ủy ban Thẩm mỹ ngoại khoa cũng chỉ trích việc giới thiệu 'cuộc phỏng vấn AI' như vậy trong các tổ chức công, nói rằng "Ngay cả các tổ chức công phải theo dõi thị trường giá nâng ngực bao nhiêu tiền ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng phải đảm bảo cạnh tranh công bằng và minh bạch. Hơn cũng có xu hướng giới thiệu các công cụ phẫu thuật cấy ghép ngực một cách bừa bãi mà không có trách nhiệm."

  Hội Đồng Y Khoa chuyên về Phẫu thuật thẩm mỹ cũng đưa ra những lo ngại mạnh mẽ về sự ra đời và lan rộng của hệ thống mô cấy mới - vật liệu chính dùng trong phẫu thuật nâng ngực ở các cơ sở làm đẹp từ nhỏ đến lớn. Kết hợp với công nghệ phẫu thuật nội soi mà hầu hết những bệnh viện thẩm mỹ chuyên về nâng ngực ở Thành phố Hồ Chí Minh sử dụng.

  "Khả năng vi phạm quy định y tế về thẩm mỹ ngoại khoa là rất cao, và chúng ta cần phải thận trọng khi cho phép các cơ sở làm đẹp có phẫu thuật đi vào hoạt động". Điều này đặc biệt đúng với những ca đại phẫu như thẩm mỹ nâng ngực tăng kích cỡ vòng 1.

  Các bệnh viện thẩm đảm bảo tính an toàn cao khi phẫu thuật nâng ngực

  Ủy ban Nhân quyền cho biết, "Hệ thống nhận biết giá dịch vụ thị trường thẩm mỹ ngực khi thu thập và xử lý cái gọi là thông tin doanh thu dịch vụ làm đẹp giữa các cơ sở thẩm mỹ nâng ngực dạng tư nhân, do đó vấn đề xử lý 'thông tin nhạy cảm' xảy ra và hơn nữa, nó có thể dẫn đến việc bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực đẹp ở thành phố Hồ Chí Minh phải thăm khám và xét nghiệm chặt chẽ hàng loạt những ca yêu cầu nâng ngực mà chưa xác định được tình trạng sức khỏe.

  "Thông tin phân tích các đặc điểm trên vùng ngực của một người cụ thể có nhu cầu thẩm mỹ tăng kích thước vú, chúng được sử dụng để nhận ra loại mô cấy nào sẽ phù hợ khi phẫu thuật cấy ghép nó cho người đó khi họ còn nguyện vọng nâng ngực căng to như ý nguyện.

  Chúng không giống như thông tin cá nhân khác như tên, địa chỉ, số nhận dạng và mật khẩu, không thể dễ dàng thay đổi được." "Nếu có việc sử dụng mô cấy nâng ngực kém chất lượng giá thành thấp sẽ tạo ra sự cạnh tranh không công bằng, nguy cơ thiệt hại về doanh thu ở các bệnh viện thẩm mỹ là đáng kể, "ông nói.

  Theo MEDIKA
   

Chia sẻ trang này