47 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Chóng mặt với giá đất thị trường TP.HCM trong một năm qua

Thảo luận trong 'Mua Bán Căn Hộ Chung Cư' bắt đầu bởi thocon123, 24/10/18.

 1. thocon123 New Member

  Tham gia ngày:
  16/10/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Tổng quan, nhìn vào giá của thị trường đất đai tại TP HCM năm ngoái, có thể bạn sẽ không bao giờ thấy sự gia tăng đột ngột như vậy. Theo Mogi.vn cập nhật, chi phí đất ở thành phố Hồ Chí Minh đã tăng gấp 2-3 lần so với năm ngoái, có một số khu vực nóng cao hơn nhiều.

  Không chỉ ở trung tâm, mà còn ở thành phố Hồ Chí Minh ở một số khu vực cách xa trung tâm, nhưng vẫn gây ra nhiều chóng mặt. Để biết thông tin về tình hình hiện tại, vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin sau.

  Tất đất tất vàng, quả thật không sai đối với bất động sản hiện tại


  [​IMG]
  Giá đất đang tăng lên, dự kiến 2018 sẽ tăng lên năm 2017, đây là vấn đề đối với những người có thu nhập thấp muốn có một ngôi nhà ở đây. Hiện tại, cả nhà đầu tư và khách hàng đều có xu hướng di chuyển về phía Đông và Nam thành phố Hồ Chí Minh do quỹ đất lớn và danh mục sản phẩm nhà ở đa dạng.

  bất động sản tăng gấp đôi, ba xác nhận của nhiều người sau khi giá bán. Số từ so với số trước là gấp đôi, số ba là rất bình thường. Giá rất hấp dẫn mà nhiều người chọn bán mà không do dự, bởi vì những con số này quá cao so với những gì họ nghĩ.

  Xem thêm bán nhà quận 12 HCM giá rẻ

  Đặc biệt, giá đất nằm trong giáo xứ Long Thành Mỹ, Long Trường, Long Bình và Trường Thành ... khoảng 9 ngày liên tục tăng, thu hút các nhà đầu tư đổ xô đi tìm cơ hội lướt sóng. Tại thời điểm này, giá đất dọc theo các tuyến đường như: Nguyễn Sien, Lô Lỗ, La Xuân Oai… tiếp tục có tình trạng mua bán lại.

  Giá đất là một thị trường thực hay ảo?

  Giá nhà đất tại TP HCM đang tăng lên, không dừng lại kịp thời. Lý do cho sự tăng giá này là cơ sở hạ tầng kỹ thuật, giao thông tại Thành phố Hồ Chí Minh đang tăng mạnh.

  [​IMG]

  Giá đất tăng hay ảo?

  Việc tăng giá đất tại TP HCM theo thời gian là khoảng 5-10% với việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, một sự gia tăng lên đến 70%, không liên quan đến giá trị thực của sản phẩm, là một dấu hiệu ảo, một cú đánh, vì vậy người mua và nhà đầu tư nên tính đến điều này.

  Theo các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại TP HCM, giá đất như sau: Thông thường, giá nhà đất tăng tùy theo tăng trưởng kinh tế, yếu tố thu nhập, điều kiện vay vốn từ ngân hàng hoặc yếu tố lôi cuốn đất kích cầu, tăng trưởng ảo Tuy nhiên, với mức giá như Now, điều này vượt xa khả năng của người dân và các nhà đầu tư bất động sản, vì vậy hãy xem xét cẩn thận trước khi bạn chấp nhận đưa ra quyết định.

  Nhà đầu tư thông minh cần phải lấy giá bất động sản trong hcm hoặc tăng ảo

  Các nhà đầu tư vào bất động sản cần hiểu ba yếu tố chính:

  Điều quan trọng cần biết là vấn đề quan trọng nhất trong việc mua đất là hợp pháp, do đó điều quan trọng là phải hiểu rằng đất đai không có trong quy hoạch và có sổ đỏ.

  Cần chú ý đặc biệt đến vị trí và tiềm năng phát triển của địa điểm đầu tư.

  Các biện pháp phải được thực hiện để xác định vị trí của đất cần thiết để xác định giá thích hợp.


  Mua lại đất trong một khu đô thị được quy hoạch tốt nên chú ý đến khả năng của nhà đầu tư.

  Các chuyên gia bất động sản hàng đầu Chia sẻ: Nếu bạn muốn xác định mức tăng thực sự hoặc tăng giá ảo, thì bạn cần phải xác định giá trị phù hợp. Giá trị của tài sản phụ thuộc vào các yếu tố sau: quyền, quy hoạch, cơ sở hạ tầng và nhu cầu cung cấp.

  Xem thêm bán nhà quận tân phú TPHCM giá tốt

  Hiểu được nhiều yếu tố để hiểu giá đất tốt nhất trong năm 2018

  Do đó, bạn muốn biết liệu giá của thị trường đất ở Thành phố Hồ Chí Minh có đáng hay không, thì bạn cần nghiên cứu kỹ các yếu tố được Mogi.vn đề cập. Nếu tất cả những yếu tố này được đáp ứng, thì sự gia tăng giá cả là có thật. Nếu các yếu tố trên không đảm bảo giá chỉ tăng do tin đồn thì chắc chắn giá trị này là không chính xác và phải cẩn thận. Giá nhà đất vô đạo đức tại TP HCM sẽ khiến bạn đầu tư sai lầm và mất tiền hoặc mua nhà với giá cắt cổ cho một cơn sốt ảo trong một thời gian ngắn.

  [​IMG]

  Phần giá đất nói trên tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã cập nhật Mogi.vn, hy vọng rằng thông tin vàng này sẽ là chìa khóa hoàn hảo để giúp bạn lựa chọn đầu tư vào bất động sản theo cách tiêu chuẩn nhất.
   

Chia sẻ trang này