Ads Banner Header icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
3,158 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Chủ trọ hay quên đóng tiền mạng

Thảo luận trong 'Cho Thuê Nhà Trong Ngõ' bắt đầu bởi thanhtampham02, 13/3/20.

 1. thanhtampham02 New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hiện mình đang là sinh viên, và đang trọ chung chủ tại một nhà trông hẻm. An ninh, trật tự hay mọi thứ ở đây mình cảm thấy tương đối tốt đối với một đứa là sinh viên như mình. Phòng thuê thoáng mát sạch sẽ, nội thất mới. Khoe chút là phòng trọ mình có sẵn một giường, tủ và bàn đều rất mới và ở ngoài của còn có cục wifi đặt ngay trên. Nên phải nói là chẳng bao giờ mạng yếu cả. Đến bác chủ rất dễ thương. Tuy ở chung chủ nhưng chưa bao giờ mình cảm thấy khó chịu hay cũng như thấy sợ bác ấy cả.
  Tuy nhiên bác ấy rất hay quên đóng tiền wifi. Trừ điều này ra thì mình cảm thấy mọi thứ ở đây đều hoàn hảo. Ở đây được 3 năm r nhưng bắc quên đóng tiền wifi những 6 lần. Và lần gần nhất cũng cách đây 7 tháng r. Toàn những lúc quan trọng như đợt ôn thi cần sử dụng wifi thì lại bị cắt mới cay.
  Tần suất bác ý quên nói chung là dày lắm mà không hiểu sao dạo gần đây bác nộp đúng hạn thế. Mình thắc mắc thì được bác nói là bác đăng kí tự động thanh toán trên ví VTC Pay đến tháng tự đóng tiền, mà hết tiền trong ví bác lại chuyển vào. Hic may quá. Vậy là từ đấy trở đi mình được sử dụng wifi thỏa thích. Ai không biết có thể tìm hiểu tại đây: https://vtcpay.vn/cuoc-internet-264
  Nhà bác lúc nào cũng kín người vào ở. Cứ bạn này chuyển đi vì về quê thì bạn tân sinh viên khác lại tới.
   

Chia sẻ trang này