65 người đọc, 1 người trả lời bài viết

Công cụ chuyển đổi phanh thủy lực là gì

Thảo luận trong 'Phụ Tùng, Đồ Chơi Xe Ôtô' bắt đầu bởi phutungotogroup, 12/12/18.

 1. phutungotogroup New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Sẵn sàng để loại bỏ mọi công cụ mà con người biết đến để chuyển đổi phanh thủy lực của bạn? Giữ gìn lên - bạn rất có thể không đặc biệt thiết cần chúng.
  [​IMG]
  thấy khá nhiều phương pháp để thực hiện chuyển đổi phanh thủy lực mà không nên khoan, máy cắt hoặc máy hàn điện. Nghe khá hay nhỉ? Nếu bạn mua một bộ không sửa đổi, hoặc một bộ sử dụng một vài lỗ hiện có tại khung của chiếc xe cổ điển của quý khách , bạn không nên phải khoan, cắt hoặc hàn.

  Mặc dù vậy, đừng xuất hiện hy vọng. Những bộ dụng cụ do đó đắt tiền với không tồn ở cho toàn bộ một vài kiểu dáng và mẫu mã. Một thắc mắc thậm chí còn lớn hơn là trên thực tế là bạn đang đối phó cùng một chiếc xe cổ điển. Ngôi nhà 70 tuổi của bạn sẽ không đứng vững nếu không xuất hiện rất nhiều bảo trì, bảo trì với dọn dẹp - cùng chiếc xe cổ điển của bạn cũng không. Hành động dừng một chiếc xe nặng vài nghìn bảng gây nên khá nhiều hao mòn cho hệ thống phanh của bạn, cũng như chiếc xe của quý khách. Rất có thể là một số bộ phận hiện thấy của hệ thống phanh mà quý khách dự định làm việc cũng sẽ cần sửa đổi.

  Nếu đây là lần đầu tiên quý khách thực hiện bất kỳ thiết lập lớn nào trên hệ thống phanh của bản thân, hãy chuẩn bị cho nhiều công việc bẩn thỉu. Ngay cả khi chiếc xe của quý khách đã được khôi phục trước đó, nó rất có thể không cần là một công việc tuyệt vời. Quý khách sẽ cần phải gây ra sạch với kiểm tra mọi hệ thống của quý khách, từ xi lanh chính đến kẹp phanh đến loại dầu phanh quý khách sẽ sử dụng. Nếu đó là trường hợp với chuyển đổi phanh thủy lực của quý khách, quý khách rất có thể cần phải loại bỏ toàn bộ công cụ bạn thấy trong nhà để xe.

  Nếu bạn đang vượt qua một số ngón tay của bản thân rằng xe của bạn đang ở trong hiện trạng tốt, thấy nghĩa là toàn bộ những gì quý khách phải là một bộ không thấy mod đơn giản hơn, hãy đọc tiếp để nghiên cứu các bộ dụng cụ đó đòi hỏi gì.
   
 2. vuvanhan96

  vuvanhan96 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Re: Công cụ chuyển đổi phanh thủy lực là gì
  cảm ơn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này