342 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Công dụng của định vị xe máy tại Vsetcom

Thảo luận trong 'Phụ Tùng, Đồ Chơi Xe Ôtô' bắt đầu bởi vsetgroup, 25/7/19.

 1. vsetgroup New Member

  Tham gia ngày:
  23/7/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Định vị xe máy VSG-X8 tại Vsetcom là thiết bị định vị giúp biết được chính xác 100% vị trí GPS xe đang ở đâu? Kích thước nhỏ gọn (chỉ bằng chiếc bật lửa). Lắp giấu kín – Bí mật hoàn toàn bên trong xe. Công dụng của định vị xe máy tại Vsetcom thích hợp cho việc bảo vệ xe máy, theo dõi người thân.

  Giới Thiệu về thiết bị định vị xe máy tpHCM
  Lắp thiết bị định vị xe máy đã và đang là nhu cầu cần thiết để bảo vệ xe cho tất cả những chủ xe máy, bởi tình trạng trộm cắp ngày càng tinh vi và liều lĩnh. Đặc biệt hơn với việc lắp thiết bị định vị sẽ giúp Bạn theo dõi, giám sát dễ dàng, quản lý mọi hoạt động người sử dụng xe một cách chính xác nhất.

  Nguyên tắc hoạt động của định vị xe máy
  Thiết bị định vị cho xe máy là một thiết bị điện tử nhỏ gọn tích hợp chip GPS được gắn ngầm vào bên trong xe một cách hoàn toàn bí mật mà người sử dụng xe không hề hay biết trong mọi tình huống kể cả khi đi rửa xe, bảo trì sửa chữa.

  [​IMG]
  Nhận lắp đặt thiết bị định vị xe máy SH
  Khi một chiếc xe đã được lắp thiết bị định vị theo dõi bằng gps thì mọi hoạt động của chiếc xe này ví dụ người sử dụng xe đi đến đâu, địa chỉ số nhà, địa điểm, thời gian dừng đỗ bao lâu đều được thể hiện trên chính điện thoại hoặc máy tính, laptop, ipad của quý khách.

  Công dụng của định vị xe máy tại Vsetcom
  Với kích thước siêu nhỏ của VSG-X8 thuận lợi cho việc giấu kín, thích hợp lắp đặt trên hầu hết tất cả các loại xe máy trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với các tính năng ưu việt:

  [​IMG]
  lắp đặt thiết bị định vị xe máy giá rẻ
  • Kích thước siêu nhỏ chỉ bằng chiếc bật lửa, nặng 480gr
  • Sử dụng nguồn điện thấp nên sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống điện.
  • Thiết kế kháng nước chống bụi chuẩn 5ATM không sợ ngập nước.
  • Tín hiệu ổn định, có thể giám sát 24/7.
  • Xem lại lịch sử hành trình.
  Ngoài ra khi đến Vsetcom lắp đặt định vị xe máy bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, thuê bao 1 năm đầu tiên. Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%
   

Chia sẻ trang này