Ads Banner Header icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
1,107 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Cụ thể chi tiết về robot xếp bao lên pallet của thời buổi mới

Thảo luận trong 'Liên Kết - Hợp Tác - Góp Ý' bắt đầu bởi robotpallet, 27/10/21.

 1. robotpallet New Member

  Tham gia ngày:
  21/10/21
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  khối hệ thống robot xếp bao lên pallet là 1 trong chiến thuật công nghiệp có rất nhiều ưu điểm vượt trội đang rất được quan tâm giờ đây. Hãy cùng hướng đến về hệ thống này trong nội dung bài viết sau đây.

  Nguyên Nhân lại cần đến khối hệ thống robot xếp pallet?
  các Doanh Nghiệp chế tạo ở VN rất cần được làm cái gi để tạo thành điểm mạnh đối đầu và cạnh tranh trong thời đại hội nhập? Một trong những điều quan trọng nhất cần triển khai đó là cắt giảm tối đa Chi tiêu sản xuất. Để làm được điều này, các Công Ty cần tăng cường góp vốn đầu tư vào công nghệ tiên tiến. Hành vi này sẽ hỗ trợ tăng thêm chất số lượng hàng hóa và công dụng việc làm rõ rệt.

  Trong nền công nghiệp 4.0, việc lợi dụng nguồn nhân lực giá thấp đã mất phát huy được ưu thế nhiều như lúc trước. Ví dụ như một xí nghiệp thức ăn chăn nuôi tại tỉnh bến tre có 15 line sản xuất. Họ góp vốn đầu tư 7 hệ robot xếp bao. Trước đó Doanh Nghiệp này cần thuê 180 công nhân cho 3 ca chế tạo. Họ chỉ có nghĩa vụ xếp từng bao cám thành phẩm lên pallet. Sau thời điểm đầu tư 7 robot xếp bao lên pallet, Công Ty này đã cắt giảm được không ít túi tiền. Trong những số ấy kinh khủng nhất là giảm được Chi tiêu trả lương cho công nhân. Không chỉ vậy, các con robot này đã xua tan nỗi lo nhân công thiếu hụt, tạm bợ. Đây là băn khoăn lo lắng sở tại của các Doanh Nghiệp trong ngành chế tạo.

  Một mẫu Robot xếp bao lên pallet của chúng tôi

  Vậy khối hệ thống xếp bao lên pallet là gì?
  Robot Palletizer là thuật ngữ để chỉ loại robot pallet chuyên dùng làm xếp những sản phẩm dạng bao lên pallet thay cho công nhân. Các loại bao đó thông thường là bao P. Bao giấy, thùng cacton, két đựng hàng…. Hệ thống Robot Palletizer gồm có những cấu kiện đi kèm theo tương xứng. Chúng còn phụ thuộc vào từng phần mềm cụ thể chi tiết. Ví dụ như: kết cấu trên cánh tay robot (EOAT – End Of Arm Tooling), băng tải để kết nối khối hệ thống (Conveyor), cân kiểm tra trọng lượng (Check weigher), tủ tinh chỉnh (Controller), hệ thống bảo đảm đáng tin cậy (Safty Fences)… các cấu kiện này sẽ hợp thành khối hệ thống Robot Palletizing hoàn hảo. Chúng đáp ứng nhiều nhu yếu trong các phân xưởng, xí nghiệp sản xuất.  đặc điểm của robot xếp bao lên pallet
  – kết quả hoạt động: Cánh tay robot rất có thể nâng vật, sản phẩm lên đến hàng nghìn kg.

  – tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian: Robot Palletizer không chiếm khoảng không nhiều so với những máy xếp hàng bình thường. Công Ty rất có thể tận dụng những không gian còn lại để sử dụng cho các mục tiêu khác.

  – Tiết giảm nhiều chi phí: Sử dụng khối hệ thống Robot xếp bao lên Pallet sẽ hỗ trợ tiết giảm túi tiền công nhân, Ngân sách chi tiêu bảo dưỡng, góp vốn đầu tư thêm công nghệ tiên tiến, máy móc,…

  – gia tốc ổn định: tốc độ buổi giao lưu của Robot Palletizer cung ứng năng lực chuyên môn quản lý và vận hành ổn định, ước tính lên đến 1000 lần/giờ.

  – Độ chính xác cao: Ngoài công dụng hoạt động, tốc độ ổn định, robot còn được bảo đảm độ đúng chuẩn mực lặp lại trong lúc chuyển động là 0.06 mm.

  – cung ứng được nhiều phần mọi môi trường: Robot xếp bao lên pallet rất có thể thao tác được trong mỗi ĐK môi trường khác biệt của nhà máy, cơ sở,…

  Robot xếp bao

  Robot xếp bao lên pallet hoạt động không thay đổi với cường chiều cao

  đa dạng chủng loại cấu hình của khối hệ thống xếp bao lên pallet
  Robot Palletizer Systems có hai cấu hình: bán tự động và tự động hóa toàn vẹn.

  Hệ bán tự động
  Đây thông thường là những hệ đơn. Có 1 robot thao tác với một hoặc 2 line sản xuất. Cấu hình này phù hợp với xí nghiệp có công suất nhỏ. Nó cũng hợp với nhà máy có các line sản suất nằm ngay nhiều Khu Vực khác nhau. Với hệ bán tự động thì việc cấp pallet đến địa điểm thao tác làm việc của robot được thực hiện hoàn toàn thủ công bằng tay.

  Hệ tự động hóa trọn vẹn
  thường có từ 2 hệ robot trở lên. Cấu hình này sẽ hợp với nhà máy có công năng lớn, có tương đối nhiều line chế tạo, nhiều loại dòng sản phẩm. Với hệ tự động thì pallet sẽ được cấp đến từng vị trí thao tác làm việc của robot một cách trọn vẹn tự động hóa.

  Chúng tôi là đơn vị mũi nhọn tiên phong trở nên tân tiến khối hệ thống Robot Palletizer
  quá trình vận dụng công nghệ tiên tiến để tạo điểm mạnh cạnh tranh cũng là một thách thức so với Công Ty VN. Cũng chính vì hiện nay những công nghệ như robot tự động hóa thường được những tập đoàn lớn của quốc tế sản xuất và đáp ứng. Chẳng hạn như Đức, Nhật, Canada, Thai Lan… những dòng sản phẩm ngoại nhập luôn có Chi tiêu góp vốn đầu tư cao. Cùng theo đó Ngân sách bảo dưỡng, bảo dưỡng cũng cao. Dẫu thế hiện này luận điểm Chi phí không còn là thử thách quá rộng nữa.
   

Chia sẻ trang này