icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá đẹp Ninh Bình tại https://langmodadep.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
735 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Cuộc phỏng vấn về câu chuyện bảo mật của Andy EllisAndy

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 20/7/20.

 1. ciscochinhhang New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Cuộc phỏng vấn chính của switch cisco chính hãng là với Andy Ellis. Vào đúng ngày đại lý phân phối cisco phỏng vấn anh ấy, anh ấy đã kỷ niệm 20 năm làm Giám đốc An ninh cho Akamai.

  Các nhà lãnh đạo an ninh chia sẻ cuộc hành trình của họ với chúng tôi. Trong tập mới nhất của chúng tôi, chúng tôi có một số câu chuyện rất có ý nghĩa để nói về bạn.

  Cisco chính hãng đề cập đến nhiều chủ đề - từ việc gỡ bỏ gian hàng của văn hóa Babe Babe tại RSA, đến đấu tranh cho sự đại diện và đa dạng hơn trên các bảng mạng, đến cách anh ta loại bỏ mật khẩu tại tổ chức của mình và xây dựng mạng Zero Trust. Trước đó đã trở thành một điều.

  Cuộc phỏng vấn về câu chuyện bảo mật của Andy EllisAndy cũng chia sẻ một trong những lý thuyết Chiến tranh giữa các vì sao thú vị nhất mà chúng tôi từng nghe. Thêm vào đó, anh ta có một vai trò hấp dẫn về các anh hùng và nhân vật phản diện, và cách hai người trùng nhau tùy thuộc vào người kể chuyện. Sau đó, anh ta nói về lý do tại sao anh ta thuê thủ thư và nhà báo trong đội an ninh của mình, và cũng chính xác, việc huấn luyện thằn lằn khó đến mức nào. (Nhân tiện, hai chủ đề cuối cùng không liên quan!)

  Xem thêm: WS-C2960+24LC-L

  [​IMG]

  Chúng tôi kết thúc cuộc phỏng vấn bằng cách chạm vào một số dự đoán về mối đe dọa mạng hàng đầu của Andy. Bạn có thể đọc báo cáo Trạng thái Internet của Akamai để biết thêm thông tin về điều này.

  Trong studio, Hazel và Ben được tham gia (hầu như) một lần nữa bởi Noureen Njoroge. Noureen nói cực kỳ say mê về vai trò vận động của mình cho phụ nữ và dân tộc thiểu số trong an ninh mạng. Và cô ấy nói về lý do tại sao cô ấy thành lập nhóm cố vấn / người cố vấn cho phụ nữ trong lĩnh vực an ninh mạng, đây là một cơ chế hỗ trợ đáng kinh ngạc cho nhiều người.

  Đối với bất kỳ ai muốn biết thêm về những gì họ có thể làm để cung cấp thêm cơ hội cho người khác - đừng bỏ lỡ phần này.

  Câu chuyện bảo mật của Cisco Đối với tính năng 'Mối đe dọa mới nổi' của chúng tôi, chúng tôi đề cập đến Ripple20: một bộ 19 lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến ngăn xếp phần mềm TCP / IP. Nó được sử dụng bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau và được cài đặt trên hàng triệu hệ thống: mạng doanh nghiệp, thiết bị mạng tiêu dùng, nhưng cả IIoT. Thông tin chi tiết có thể được đọc về điều này trong blog của chúng tôi:

  Và cuối cùng, chúng tôi có tính năng 'Vào ngày này', đó là khi chúng tôi nhảy vào DeLorean và quay ngược thời gian để khám phá một sự kiện bảo mật quan trọng.

  Câu chuyện an ninh vào ngày này Lần này chúng tôi quay trở lại năm 2001 để nói về Sircam, một loại sâu đáng chú ý lây lan qua email. Một loạt các sự kiện không may thường bắt đầu bằng một vài dòng văn bản bắt đầu 'Tôi gửi cho bạn tệp này để có lời khuyên của bạn'.

  Nếu bạn muốn biết thêm về vai trò vận động cho phụ nữ và trẻ vị thành niên mà Noureen có liên quan, cũng như truy cập vô số tài nguyên an ninh mạng, bạn có thể xem qua tại
  Bạn có thể nghe podcast này trên Podcast của Apple , Spotify , Google Podcasts hoặc bất cứ nơi nào bạn thường nhận được podcast từ! Bạn cũng có thể nghe ngay tại đây và ngay bây giờ:
   

Chia sẻ trang này