855 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Đánh giá nhanh thời lượng pin và camera của Samsung A50

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi sphi_hcm, 26/3/19.

 1. sphi_hcm Member

  Tham gia ngày:
  16/1/19
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  1
  Không chỉ có thiết kế đẹp, hiệu năng ngon mà pin và camera của Samsung A50 cũng rất ấn tượng.

  Pin

  Galaxy A50 tích hợp pin dung lượng cao, lên đến 4.000 mAh cho thời gian sử dụng cả ngày mà pin vẫn còn dư dả. Trong suốt một tuần trải nghiệm, phóng viên trang Android Authority luôn còn 30 - 40% pin trên Galaxy A50 vào cuối ngày dù thực hiện các cuộc gọi dài, sử dụng nhiều phương tiện truyền thông xã hội cũng như phát nhạc.

  Với mức sử dụng vừa phải, Galaxy A50 có thể hoạt động được trong một ngày rưỡi. Ngay cả khi chơi game nặng, bạn vẫn có thể trải qua một ngày khá dễ dàng. Trong thử nghiệm sử dụng hỗn hợp với game, phương tiện truyền thông xã hội và phát nhạc, điện thoại luôn đạt 6 tiếng on screen (thời gian màn hình sáng).

  Ngoài ra, Galaxy A50 cũng hỗ trợ sạc nhanh 15 W giúp người dùng rút ngắn thời gian nạp đầy năng lượng cho viên pin 4.000 mAh.

  Camera

  [​IMG]
  Samsung cung cấp cho người dùng hệ thống 3 camera sau ấn tượng trên Galaxy A50. Bạn có thêm một ống kính góc rộng 8 MP để chụp ảnh linh hoạt hơn bên cạnh camera chính 25 MP chụp thiếu sáng và camera phụ 5 MP đo độ sâu trường ảnh hỗ trợ chụp xóa phông.

  Camera trên Galaxy A50 khá tốt cho những người thường dùng mạng xã hội do Samsung đã tích cực phát triển các thuật toán nhằm giảm nhiễu. Khi đủ sáng, máy có thể chụp được các bức ảnh tuyệt vời. Tuy nhiên, camera chính có xu hướng phơi sáng quá mức nên cảnh có thể xuất hiện sáng hơn so với thực tế.

  Giống như hầu hết các điện thoại tầm trung, chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu là thách thức với mọi nhà sản xuất. Dù ở chế độ tiêu chuẩn hay góc rộng, ảnh đều bị nhiễu ở mức tương đối.

  Về camera selfie, với độ phân giải lên đến 25 MP, Galaxy A50 cho ra ảnh tự sướng có chất lượng khá tốt để người dùng tự tin up lên các trang cá nhân.
   

Chia sẻ trang này