Ads Banner Header icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
437 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Đầu tư định cư theo Harvey Law Group là gì?

Thảo luận trong 'Tìm Việc' bắt đầu bởi momo thống forza250992, 23/12/22.

 1. momo thống forza250992 New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/22
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư là gì?
  Tại Việt Nam, sự gia tăng mạnh mẽ của tầng lớp siêu giàu khiến các chương trình đầu tư nước ngoài trở nên sôi động và đa dạng hơn. Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư là gì? Có gì trong đó cho các nhà đầu tư? Tham gia với chúng tôi để bình luận chi tiết thông qua các thông báo dưới đây!
  [​IMG]
  Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư là gì?
  Đầu tư nhập cư là một chương trình được các chính phủ trên thế giới công bố nhằm yêu cầu vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài để phát triển nền kinh tế và tạo việc làm cho người dân địa phương.
  Thay vào đó, Nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được quyền thường trú nhân hoặc quyền công dân, được quyền sinh sống, làm việc, học tập và nhận các phúc lợi xã hội, môi trường giáo dục, chăm sóc sức khỏe hiện đại và tân tiến của tất cả các quốc gia này.
  Phê duyệt chương trình đầu tư Người nhập cư, nhà đầu tư và gia đình của họ có thể có được nơi cư trú hợp pháp tại các nước phát triển -5 đơn xin thị thực nhà đầu tư nhập cư sau Trung Quốc và Ấn Độ.
  Nên Văn phòng cư trú Malta cũng công bố Việt Nam đứng thứ hai trong danh sách các nhà đầu tư tham gia chương trình MPRP tại quốc gia này được định cư từ năm 2016 đến nay. Văn phòng di trú Bồ Đào Nha mới đây đã phát, mặc dù do đại dịch Covid-19 nhưng quốc gia này cũng đã phê duyệt tới 1.182 thủ tục đầu tư định cư trong năm 2020. Con số này một lần nữa khẳng định độ “hot” của các chương trình đầu tư trong mắt các nhà đầu tư .
  Thông qua chương trình đầu tư nước ngoài, nhà đầu tư vừa có thể phát triển kinh tế, vừa được cùng gia đình hưởng điều kiện sống thấp nhất tại các nước phát triển. Đây là lý do tại sao các chương trình đầu tư định cư lại có sức hấp dẫn lớn như vậy.
  Thị trường đầu tư nhập cư quan trọng
  Hoa Kỳ và Chương trình nhà đầu tư nhập cư EB-5
  Hoa Kỳ là nền kinh tế lớn nhất thế giới với tổng sản phẩm quốc dân trên 1
  nghìn tỷ USD/5. Đến năm 2010, Hoa Kỳ duy trì quan hệ thương mại tự do với 17 quốc gia và mang lại 5 nghìn tỷ đô la thương mại. Xứ sở vé từ lâu đã lọt TOP môi trường đầu tư kinh doanh hấp dẫn nhất.
  Mức tiêu dùng toàn cầu mạnh mẽ, 310 triệu người, thu nhập trung bình hàng năm trên 50.000 đô la mỗi hộ gia đình và chính sách nhập cư linh hoạt với phúc lợi và hệ thống giáo dục và y tế hạng nhất. Hoàn toàn biến Mỹ thành “thỏi nam châm lớn” thu hút các nhà đầu tư.
  Chủ sở hữu Nhà đầu tư có số vốn lớn, bắt đầu từ 800.000 USD, visa EB-5 được coi là bí quyết để vào quốc gia phù hợp nhất. Không cần phỏng vấn, không cần bằng cấp, không cần ngoại ngữ, không cần kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý… Visa EB-5 chỉ yêu cầu “khả năng” vốn của đương đơn.
  Ngoài ra, Chương trình Nhà đầu tư Định cư EB-5 cũng có nhiều điểm sáng hấp dẫn người tìm việc và gia đình. Một trong số đó là thẻ xanh quyền lực, miễn thị thực, tự do đi lại ở 187 quốc gia và các phúc lợi về y tế, giáo dục và an sinh xã hội lớn nhất thế giới.

  • Đủ điều kiện tham gia Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư
  • Bao gồm hầu hết các cá nhân có nguồn vốn ít nhất 800.000 đô la.
  • Tất cả người nước ngoài muốn sinh sống tại Mỹ
  • Nhà đầu tư từ các nước không có hiệp định thương mại với Mỹ
  • Lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự.

  Xem thêm về chương trình định cư trên trang web ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ của chúng tôi
   

Chia sẻ trang này