89 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Đây là ngày Xiaomi trình làng chiếc điện thoại Redmi K30 Pro

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi sphi_hcm, 15/11/19.

 1. sphi_hcm Member

  Tham gia ngày:
  16/1/19
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  Xiaomi có thể làm mới loạt Redmi K với Redmi K30, Redmi K30 Pro trong năm nay. Theo như leaker Sudhanshu Ambhore chia sẻ thì chiếc điện thoại này có thể được công bố vào cuối tháng này hoặc tháng 12, trong khi Redmi K30 Pro sẽ không được ra mắt cho đến năm sau.


  Hiện công ty Redmi vẫn chưa xác nhận ngày, nhưng nhìn vào hồ sơ rò rỉ của leaker này, thông tin có một sự đáng tin cậy nhất định. Trước đó, Redmi K30 đã được xác nhận là smartphone đầu tiên của thương hiệu Redmi có kết nối 5G.

  Nếu tin đồn là chính xác, điện thoại có thể làm thay đổi bộ mặt của MediaTek khi giúp thương hiệu chip này tham gia vào thế giới của kết nối mạng di động thế hệ 5. Redmi K30 dự kiến sẽ là mẫu máy kế nhiệm của Redmi K20, smartphone tầm trung sử dụng chip Snapdragon 730 và có camera selfie pop-up.

  Dự kiến, điện thoại này sẽ hỗ trợ mạng 5G kép. Có nghĩa là máy sẽ hỗ trợ cả SA (Chế độ độc lập) và NSA (Chế độ không độc lập) dựa trên chế độ LTE hiện có cho các tác vụ như giao tiếp giữa các tháp di động và máy chủ.

  Ngoài ra, Redmi K30 còn được đồn đoán sẽ có thiết kế camera selfie pop-up với màn hình không viền. Để chụp ảnh, Redmi K30 nhiều khả năng sẽ sử dụng cảm biến biến Samsung Bright GW1 64 megapixel, kế thừa cho cảm biến 48 megapixel mà dòng Redmi K20 sở hữu.
   

Chia sẻ trang này