38 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Địa chỉ mua sắm online thực phẩm an toàn, chất lượng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi huephuong.csfood, 7/4/20.

 1. huephuong.csfood New Member

  Tham gia ngày:
  26/3/20
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, trong xã hội xuất hiện một lúc một nhiều cửa hàng chuyên buôn bán các loại hóa chất độc hại được sử dụng khi trồng trọt, chế biến lương thực, thực phẩm khiến cho chất lượng cũng như lợi ích của các loại thực phẩm trên thị trường ngày càng giảm sút. Do vậy, nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm sạch, an toàn của người dân ngày càng tăng cao.

  Để xác định các loại thực phẩm đảm bảo an toàn thì tiêu chí hàng đầu chính là thương hiệu cùng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ở các nước phát triển, việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm được xem như giải pháp bảo vệ người tiêu dùng. Tại Việt Nam, các chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm khuyên người tiêu dùng nên hình thành thói quen truy xuất nguồn gốc sản phẩm trước khi mua.
  [​IMG]
  Là nơi chuyên cung cấp thực phẩm sạch, tươi sống, các loại rau củ quả, gia vị,... Csfood đảm bảo các sản phẩm tại đây đều an toàn cho sức khỏe và có nguồn gốc rõ ràng. Mua sắm tại Siêu thị thực phẩm online Csfood, người tiêu dùng có thể tin tưởng độ an toàn vệ sinh cũng như chất lượng sản phẩm mang lại. Trong tình trạng thật giả lẫn lộn, người tiêu dùng hãy lựa chọn địa điểm mua sắm đáng tin cậy để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

  Tham khảo thêm tại: http://csfood.vn/cung-cap-thuc-pham-an-toan-sieu-thi-thuc-pham-online-csfood-vn

  [​IMG]

  SIÊU THỊ THỰC PHẨM ONLINE CSFOOD.VN
  Website: http://csfood.vn
  Hotline: 0903624449
   

Chia sẻ trang này