Ads Banner Header icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
1,904 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Điểm bán micro chuyên dụng AUDIX M55W tất tại hà nội

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Trong Ngõ' bắt đầu bởi microcodayvtm, 13/8/21.

 1. microcodayvtm New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/21
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Micro chuyên dụng AUDIX M55W được thiết kế cho các ứng dụng mà tính thẩm mỹ, chất lượng âm thanh và tính dễ lắp đặt là rất quan yếu. Các áp dụng chính cho M55 gắn trần bao gồm Video & Hội nghị từ xa (VTC), đào tạo từ xa, phòng bệnh, giám sát và quét phòng xung quanh.

  [​IMG]

  Micrô hội nghị M55 chứa các viên nang có thể hoán đổi cho nhau với các kiểu phủ sóng cardioid, hypercardioid, đa hướng và supercardioid (shotgun). quơ các thiết bị điện tử được tích hợp đầy đủ với độ nhạy cao và tiếng ồn thấp. Đầu ra tín hiệu được cân bằng để loại bỏ nhiễu RF do điện thoại di động và thiết bị di động gây ra.

  Việc lắp đặt micrô treo M55 chỉ cần khoan một lỗ 5/8 inch trên trần nhà mà không cần thêm phương tiện nào. Phần cứng gắn của M55 dễ dàng điều chỉnh độ cao treo lên đến bốn feet so với bề mặt trần mà không cần tháo gạch trần. Một kẹp nhắm tùy chọn ( MCHANGER ) dễ dàng thực hành bất kỳ điều chỉnh góc bổ sung nào. Cụm cáp, với đầu nối khối thiết bị đầu cuối, được đặt gọn gàng trong hộp nối kín khí, được đánh giá cao. Cáp an toàn dây cung cấp thêm khả năng hạn chế địa chấn.
   

Chia sẻ trang này