99 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Đồng hồ Casio OCW-T3000-1ADF phiên bản số lượng có hạn

Thảo luận trong 'Đồng Hồ, Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi doanhcuc, 26/10/18.

 1. doanhcuc New Member

  Tham gia ngày:
  26/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Dòng cao cấp “Oceanus Manta” của đồng hồ mặt trời radio “Oceanus” được dựa trên khái niệm, Edo Kiriko là 1 kỹ thuật truyền thống nhật bản có bezel phương pháp sử dụng, đại diện cho bầu trời hoàng hôn của Tokyo ”OCW-T3000 sẽ nhả” vào ngày 5 trong toàn cầu 3000 hạn chế.
  Một chiếc sản phẩm gồm 2 mô hình của một viền màu bạc đơn giản vượt trội hơn màu xanh và chất lượng phải chăng và khuông bezel màu đen không sợ sở hữu xử lý DLC tuyệt vời trong khả năng chống mài mòn. Trục đường gờ mang những số hiển thị rõ ràng giúp cho quý khách tiện dụng tiêu dùng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và hôm nay Chúng tôi xin được hướng dẫn đồng hồ nam OCW-T3000 “, cũng như “OCW-T3000” đã đạt được nói kể từ tung ra thị phần đón chờ trong tháng 6 năm nay, ba thế hệ Xiu đá Toru Horiguchi phân phối và giám sát ưng chuẩn 1 bezel. Lần này, màu xanh nhạt và mẫu nhẫn màu đen chịu 1 IP màu xanh là vào bên trong đẹp Edo Kiriko của bezel, chúng tôi giãi bày trên bầu trời hoàng hôn của Tokyo.

  Về chức năng, cái đồng hồ này thiết bị hệ thống hiệu chỉnh giờ hiện hành đương đại và khả năng kết nối có điện thoại sáng tạo để đảm bảo độ ổn định và tính có ích nổi bật. Đồng hồ pin năng lượng mặt trời, điều khiển bằng sóng vô tuyến GPS Hybrid kết hợp hệ thống nạp năng lượng mặt trời của CASIO, định vị bằng cách thức sử dụng Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và nhận dấu hiệu hiệu chỉnh thời kì trên toàn toàn cầu. Sự kết hợp này để xác định phương hướng khi đi tuyến đường, đi du hý, máy bay, đặc biệt là khi chúng ta tham dự các trò chơi giả mạo hiểm,…


  [​IMG]

  [​IMG]

  Đồng hồ Nam Casio Dây kim khí cao cấp

  Ngoài việc sửa thời gian của đồng hồ 1 mình bằng chức năng thu nhận sóng vô tuyến, Bluetooth ® được trang bị với một chức năng chỉnh thời gian của liên kết điện thoại thông minh sử dụng. Kết hợp với các ứng dụng điện thoại thông minh “Oceanus Connected”, bạn với thể thuận lợi và trực giác đặt thời gian cho lần toàn cầu trong khoảng khoảng 300 tỉnh thành. Bằng cách điều hành thông tin đô thị ở phía điện thoại thông minh, mang ngoài mặt để đạt được một khuôn mặt và sạch sẽ ko với ký hiệu mã đô thị, dòng đẹp mỏng của phần lớn những chức năng được đặt trong 1 trường hợp mỏng mang độ dày 11.4mm “Oceanus Manta” độc đáo Tôi hoàn thành nó.

  Đồng hồ Casio OCW-T3000-1ADF được cung ứng theo công nghệ hiện đại mới nhất ngày nay kết hợp đa dạng tính năng đương đại tiêu dùng được trong rộng rãi điều kiện hà khắc. Mặt kính đồng hồ được làm cho bằng tinh thể saphia giúp tăng độ bền cộng dây đeo bằng kim khí đem lại sự phù hợp xuất sắc cho cổ tay. Thân đồng hồ mạnh mẽ, sở hữu khả năng chống sốc, chịu nhiệt độ rẻ và chịu nước lên tới 200m đi kèm với những chức năng đảm bảo đây là cái trước nhất có tính năng điều hướng GPS, hệ thống định vị giúp mẫu đồng hồ này phát triển thành công cụ tuyệt vời cho những hoạt động sở hữu tính sống còn.
   

Chia sẻ trang này