2,970 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Du học Đài Loan. Tư vấn tuyển sinh du học Đài Loan tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 8/8/18.

 1. gdvnngoc5tram6 New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  DU HỌC ĐÀI LOAN. TƯ VẤN TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI HÀ NỘI

  Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp ở khu vực Đông Á. Trước tới nay, chúng ta vẫn biết đến nó qua cái tên thân thuộc là Formosa, có nghĩa Hòn Đảo Xinh Đẹp.

  Tại Đài Loan, bạn sẽ được thể nghiệm một xã hội hiện đại, sôi động, bắt nguồn từ một trong những nền văn hóa thiêng liêng nhất thế giới, đồng thời là địa điểm cư trú của những con người hiếu khách & thân thiện nhất địa cầu này. Có vô số nguyên do để sinh viên quốc tế nhận thấy Đài Loan là điểm đến thú vị và bổ ích để theo đuổi mục tiêu học tập.

  CÓ 4 NGUYÊN DO CHÍNH KHIẾN DU HỌC SINH LỰA CHỌN GIÁO DỤC ĐÀI LOAN:

  - Thứ nhất, nền giáo dục của Đài Loan được thiết kế với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Đài Loan luôn có chính sách ưu tiên lớn cho GD, qua việc hàng năm Chính phủ đều bỏ ra rất nhiều kinh phí cấp học bổng cho SV quốc tế. Rất nhiều các chương trình đổi mới thúc đấy tính cạnh tranh học tập quốc tế của Đài Loan. Thêm vào đó, ngành công nghệ vững mạnh của Đài Loan đảm bảo một nền giáo dục chất lượng cao trong lĩnh vực này, và thu hút sinh viên từ các quốc gia đang phát triển học tập trong các ngành công nghệ sinh học, công nghệ bán dẫn, KD, lâm nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi, hóa học…

  - Thứ hai, chi phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan thật sự hợp lý. Với chi phí học phí chỉ khoảng 3000 – 4000usd/1 năm học và chi phí sinh hoạt khoảng 3000usd/năm mà bạn lại có thể được học tập và trải nghiệm cuộc sống DHS ở một đất nước tiên tiến vs mức thu nhập đầu người vào diện cao trên thế giới thì đúng là bạn nên cân nhắc và chọn lựa. SV có cơ hội được làm thêm ngoài giờ học để có thể trải nghiệm và rèn luyện mình, trang bị những kỹ năng cần thiết, chuẩn bị tốt cho tương lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền trang trải cho việc ăn ở đi lại và học tập của bản thân.

  - Thứ ba, học ở Đài Loan, bạn có thể chọn chương trình học bằng tiếng Anh hay tiếng Trung phụ thuộc vào mong muốn & năng lực của bạn. Dù bạn lựa chọn ngôn ngữ nào là chính thì một điều khẳng định là sau khi bạn hoàn thành chương trinh học của bạn ở Đài Loan, bạn có thể nắm giữ thành thạo hai ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Trung. Đó là một ưu điểm nổi trội của du học tại Đài Loan. Sau khi ra trường đây là 1 lợi thế không hề nhỏ do bạn có thể sử dụng tốt cả hai ngoại ngữ: tiếng Anh và tiếng Trung, đó là hai ngôn ngữ phổ biến hiện nay

  - Thứ tư, có nhiều cơ hội học tập nâng cao thêm tại Đài Loan. Nếu học bằng tiếng Anh, thì với bằng cử nhân, du học sinh có cơ hội học chuyển tiếp sang các quốc gia như Anh, Mỹ...

  Đó là bốn trong số rất nhiều các lý do để Đài Loan trở thành nơi lý tưởng thu hút ngày càng nhiều SV Việt Nam.
  [​IMG]
  TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN 2018 – 2019 TRÊN TOÀN QUỐC

  Trung tâm tư vấn du học Văn Lang trực thuộc trường CĐ nghề VLHN thông báo tuyển sinh du học Đài Loan trên toàn quốc. Nhận hồ sơ từ ngày 10/08/2018. Tháng 2/2019 bay qua Đài Loan.

  ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐÀI LOAN:

  _Bằng TN THPT hoặc bằng Đại học, Cao đẳng

  _Dưới 30 tuổi, sức khỏe tốt

  _Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng có 5.000 USD ( trường hợp gia đình không đủ điều kiện, công ty hỗ trợ chứng minh tài chính)

  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TẠI ĐÀI LOAN:

  _Đại học Đông Nam – Đài Bắc

  _Đại học Tinh Ngô – Đài Bắc

  _Đài Nam – ĐH Khanh Ninh

  _Đại học Cao Uyển – Cao Hùng

  _Đại học Đức Minh – Đài Bắc

  CHI PHÍ DH ĐÀI LOAN: 45 TRIỆU VNĐ

  _Phí tại Việt Nam: 2500 USD

  Bao gồm: đăng ký nhập học + phiên dịch công chứng + trắc nghiệm hoa ngữ + vé máy bay nhập Đài Loan + Visa học sinh + học phí học Trung văn 3 tháng + phí ký túc xá 3 tháng + phí công ty phục vụ + phụ phí.

  _Phí học tại Đài Loan:

  Kỳ thứ nhất miễn phí, các kỳ sau trừ từ tiền thực tập. Hoặc miễn phí năm thứ nhất, các năm sau trừ từ tiền thực tập. Mỗi trường sẽ có mức phí khác nhau.

  LỢI THẾ DH ĐÀI LOAN:

  _Trường đại biểu cho các trường ĐH tại Đài Loan trực tiếp tuyển sinh tại Việt Nam không thông qua bất kỳ môi giới nào.

  _Du HS tại Đài Loan vừa học vừa thực tập với mức lương này cao hơn so với tiền lương của LĐ Đài Loan và lao động nước ngoài.

  _Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp Đại học, nhận được bằng thực tập chứng nhận chuyên nghiệp, DH sinh có thể đăng ký thẻ cư trú vĩnh viễn tại Đài Loan.

  Liên hệ đ.ký du học Đài Loan tại Hà Nội

  TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG – TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

  Tư vấn: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Hộp thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Từ khóa: du hoc dai loan. Tu van tuyen sinh du hoc dai loan tai ha noi
   

Chia sẻ trang này