203 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Giá phẫu thuật chỉnh hình mũi

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Làm Đẹp' bắt đầu bởi cottonbou4, 17/8/19.

 1. cottonbou4 New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/19
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Chào Trung Tâm! Có thể cho tôi biết giá phẫu thuật chỉnh hình mũi bên mình hiện đang là bao nhiêu? Và cho tôi xin hình ảnh trước sau của các khách hàng đã nâng mũi ở bên mình được không? Để tôi tin tưởng và có động lực làm đẹp hơn. Rất mong sớm nhận được giải đáp từ Trung Tâm. Tôi cảm ơn.

  Cảm ơn chị đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Về giá phẫu thuật chỉnh hình mũi, hình ảnh trước và sau của khách hàng đã nâng mũi, Trung tâm xin được cung cấp như sau:
  Hiện tại, Trung tâm đang áp dụng các dịch vụ chỉnh hình mũi như: Nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line, sửa mũi gù, sửa mũi két,…
  Hiện tại, giá phẫu thuật chỉnh hình mũi tại Trung tâm dao động từ 16 – 50 triệu (tùy dịch vụ). Tuy nhiên, trong tháng này, Trung tâm đang ưu đãi mạnh, giảm đến 50% chi phí trọn gói. Theo đó, giá nâng mũi khuyến mãi chỉ còn từ 8 – 35 triệu thôi ạ. Mời chị tham khảo bảng giá sau để biết thêm chi tiết dịch vụ và chương trình khuyến mãi.

  ==> Xem thêm : Miếng dán nâng cao mũi

  [​IMG]

  Để kiểm chứng chất lượng dịch vụ và tay nghề Bác Sĩ, mời chị tham khảo hình ảnh 1 số khách hàng từng thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng sau đây.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, chị vui lòng bình luận phía dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng qua trang chủ hoặc SĐT : để được giải đáp nhanh chóng và chính xác.

  Bài viết tại Giá phẫu thuật chỉnh hình mũi
   

Chia sẻ trang này