icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
746 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Hang Múa - Kẻ đi tìm tuổi trẻ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Gody, 12/8/21.

 1. Gody New Member

  Tham gia ngày:
  7/2/20
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Bản thân Rọt đã đi 4 lần tới Ninh Bình, trong số đó 3 lần đặt chân tới hang Múa, bản thân cũng không phải thuộc dạng người cuồng leo trèo nhưng với hang Múa thì Rọt lại dành cho nó một tình cảm khác đặc biệt.
  Đi Ninh Bình mới nhận ra, không có nơi nào sở hữu được những nét đẹp hoà quyện vào nhau như thế này, mỗi nơi đều có những vẻ đẹp riêng nhưng với Ninh Bình lại bật lên như một ngôi sao sáng của quần thể du lịch Việt Nam. Nó không được mọi người yêu mến và đi nhiều như Đà Lạt hay Sapa, nhưng nó lại khiến những người đi tới đó lại thấy nhớ nhung.
  Xem thêm: https://gody.vn/chau-a/viet-nam/ninh-binh/vuon-quoc-gia-cuc-phuong
  Rọt nhớ vào đầu tháng 5 năm trước, lần đầu tiên được đặt chân tới mảnh đất Ninh Bình. Có thể hang Múa sẽ không nằm trong plan của chuyến đi thực tế cùng lớp, may mắn thay khi Rọt được làm nhiệm vụ lấy ý kiến từ mọi người và lên plan địa điểm trải nghiệm cho chuyến đi thực tế năm đó. Theo như tour của công ty thì Hang Múa là khu du lịch không được nhiều bạn yêu thích nên không có trong tour, thế rồi Rọt phải gạt bỏ 1 nơi khác để thêm hang Múa vào vì rất muốn tận mắt chứng kiến cảnh sắc nơi đây. Và rồi, lần đầu tiên Rọt đặt chân đến trong thời tiết không mấy thuận lợi, trời cứ mưa li ti khiến cảm giác leo trèo không thoả mái, để rồi những lần tiếp theo trở về Ninh Bình, Rọt đều chọn hang Múa trong kế hoạch của mình.
  Mọi người thường nghĩ hang Múa sẽ là một cái Hang gì đó, nhưng khi leo lên đỉnh núi thì lại suy nghĩ khác. Nhưng thực chất mọi người lại suy nghĩ đúng trước khi đi nhưng rồi suy nghĩ sai về hang Múa khi đến đó. Rọt cam đoan 70% du khách khi đi tới khu du lịch đều chưa vào hang Múa mà chỉ leo lên 2 ngọn núi Ngoạ Long. Hang Múa nằm ở phía tay trái của khu du lịch, vì bên trong cũng không có gì ấn tượng nên mọi người thường bỏ qua hoặc không biết đến cái hang này, bản thân Rọt thì đi lần 3 mới biết được hang và trải nghiệm.
  Nếu nói về checkin thì hang Múa giống như toạ độ không góc chết vậy, cứ đứng chỗ nào thì sẽ có ảnh đẹp chỗ đó.
  Ngoài ra, Rọt sẽ liệt kê 10 điểm nên đi đến Ninh Bình để mọi người có thể sắp xếp nhé:
  1/ Hang Múa
  2/ Tràng An
  3/ Chùa Bái Đính
  4/ Đồi dứa Tam Điệp
  5/ Động Am Tiên
  6/ Tam Cốc - Bích Động
  7/ Đầm Vân Long
  8/ Cố đô Hoa Lư
  9/ Vườn Quốc gia Cúc Phương
  10/ Thung nham
  https://godytravel.puzl.com/_news/Review-Ninh-Binh-1-Ngay-Cua-Nguyen-Hai-Yen/318332
   

Chia sẻ trang này