32 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Hồ sơ học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 năm 2019 cần những gì?

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh' bắt đầu bởi hongtham, 5/12/18.

 1. hongtham New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Ngoài điều kiện xét tuyển Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 năm 2019 như thế nào thì hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ gì cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm.

  [​IMG]

  Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 là hình thức đào tạo áp dụng cho những thí sinh đã có một văn bằng ở ngành khác bậc cao đẳng trở lên, có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Dược. Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Ưu điểm của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là giúp bạn có thêm kiến thức ở lĩnh vực khác, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm. Trong bối cảnh hiện nay ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu nhân lực ngành Dược ngày càng gia tăng, nhiều bạn trẻ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Cao đẳng y dược Sài Gòn với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân, nâng cao thu nhập khi có thể làm nhiều ngành nghề cùng lúc.

  Xem thêm: Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

  Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng năm 2019 là gì?

  Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2019 với thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

  Điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2019 – Cao đẳng Y dược HCM là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, kinh tế, du lịch….

  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2019 khác với thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn là 18 – 20 tháng, cụ thể: thời gian học 18 tháng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp ở nhóm ngành sức khỏe; 20 tháng áp dụng với thí sinh đã TN ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

  Thời gian học vào cuối tuần nên các bạn hoàn toàn có thể thu xếp để tham gia học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại ở cơ quan.
  [​IMG]

  Học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 năm 2019 cần những giấy tờ nào?

  Để có thể đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

  02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  02 Bản photo có công chứng bảng điểm hệ Cao đẳng
  04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh
  01 bản sao giấy khai sinh
  01 bản photo công chứng giấy CMND.

  Nguồn: Cao đẳng y Dược Vĩnh Long tuyển sinh 2018
   

Chia sẻ trang này