232 người đọc, 0 người trả lời bài viết

iPhone 11 sở hữu Deep Fusion

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi binbobiii, 6/11/19.

 1. binbobiii New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  gần đây, bản cập nhật iOS 13.2 sẽ đem lại tính năng Deep Fusion, tính năng chụp ảnh đáng mong đợi nhất trên iPhone 11, iPhone 11 Max, iPhone 11 Pro Max. Lan rộng người cho rằng việc hợp lại thành một tính năng Deep Fusion sẽ giúp camera iPhone 11 loại bỏ toàn bộ địch thủ trong cuộc sống. Vậy tính năng này mang gì đặc biệt?

  Tính năng Deep Fusion là gì?
  [​IMG]

  Phó người đứng đầu của Apple đã từng gọi tính năng Deep Fusion là “công nghệ nhiếp ảnh tính toán điên rồ”. Deep Fuson hoạt động dựa vào Neural Engine phối hợp trong con chip Apple A13, và xử lí hình ảnh bằng khoa học máy học để ra mắt hình ảnh chất lượng cao nhất. Đầy đủ bức ảnh được chụp trên iPhone sẽ được chụp thành đa dạng bức ảnh, những bức ảnh đó được Deep Fusion xử lý tạo thành 1 bức ảnh có sự cân bằng màu sắc, ánh sáng, khử nhiễu.

  các bước hoạt động cơ bản
  [​IMG]

  Tính năng Deep Fusion sẽ sở hữu ba chế độ tự động bật dựa vào từng cái camera. Đối có camera chính, Deep Fusion cho ánh sáng trung bình đến phải chăng. Còn với camera Tele, chế độ Deep Fusion là chế độ chụp ảnh chính. Tuy nhiên, bạn ko thể dùng tính năng Deep Fusion trên camera góc rộng.

  Khác chế độ Night Mode, Deep Fusion hoạt động hầu hết tự động và vô hình với người trải nghiệm, bạn chẳng phải mất công bật. Bạn chỉ đề nghị bấm nút chụp và việc còn lại sẽ do dòng iPhone tự động xử lý. Dưới đây là những bước hoạt động cơ bản của iPhone:

  Deep Fusion sẽ chụp 9 bức ảnh. Trước khi bạn ấn chụp, camera đã dự báo mục tiêu và tự động chụp 4 bức ảnh chính với tốc độ cao và 4 bức ảnh phụ. Còn nếu bạn ấn chụp, nó sẽ chụp một bức ảnh với thời gian phơi sáng dài hơn. Hệ thống hợp nhất bốn bức ảnh tiêu chuẩn và một bức ảnh phơi sáng dài gọi là một “synthetic long”. Deep Fusion sẽ tiếp tục sắm 1 trong bốn bức ảnh chụp tốc độ cao chất lượng nhất.

  Hai hình ảnh này cũng được xử lý nhiễu, hợp thành 1. Hệ thống sẽ xử lý hình ảnh rộng rãi bước, từng pixel một, mỗi bước được điều chỉnh để nâng cao số lượng chi tiết. Cuối cộng, bức hình sẽ lấy sắc nét từ bức ảnh chụp vận tốc cao, màu sắc và độ tương phản từ bức ảnh synthetic long.

  Thời gian chụp và xử lí ảnh của Deep Fusion
  [​IMG]

  hầu hết những quy trình trên sẽ được vận hành chỉ mất khoảng 1 giây. Lúc đầu, bạn sẽ thấy trang bị hiển thị 1 bức ảnh "proxy" (trung gian) lúc Deep Fusion đang xử lý ảnh. Bức ảnh cuối cùng sẽ hiện ra với mức độ yếu tố cao hơn bức ảnh ban đầu.

  bởi vậy, công nghệ Deep Fusion sẽ ko thể hoạt động ở chế độ chụp liên tiếp. Chế độ chụp liên tiếp không còn được Apple chú trọng, để ý nữa. Vì đa số các chế độ chụp ảnh mới của iOS 13 đều thiết yếu sản phẩm công nghệ đề nghị chụp rộng rãi bức ảnh cộng khi và xử lý hình ảnh hợp lí. Thay vì chụp liên tiếp, bạn nhấn nút giữa sẽ kích hoạt chế độ quay video nhanh hữu ích hơn phong phú.

  Tính năng Deep Fusion cải thiện về mặt chất lượng hình ảnh, cụ thể về mặt chi tiết, độ sắc nét và độ tương phản. Bạn muốn với iPhone 11 để thử khám phá tính năng thần thánh này? Mong muốn đem lại điều rẻ nhất cho người dùng, Msmobile là shop chọn iPhone Hải Phòngxịn uy tín, mang nhiều kiểu mức chi phí khuyến mãi, lôi kéo. Hãy đến sở hữu Msmobile để với iPhone sở hữu mức giá ưu đãi nhé.

  Nguồn: iPhone 11 sở hữu Deep Fusion
   

Chia sẻ trang này