icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
22 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Khách nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện giảm vì đâu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi batimoga, 16/5/22.

 1. batimoga Member

  Tham gia ngày:
  13/7/21
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Giá nâng ngực ở các bệnh viện thẩm mỹ không hẳn là vấn đề khi phẫu thuật thẩm mỹ đã rẻ hơn và an toàn hơn xưa rất nhiều.

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Phụ nữ "hạn chế đi phẫu thuật nâng ngực trong khi việc phục hồi kinh tế gia đình và lo ngại về tính an toàn của phẫu thuật thẩm mỹ" khiến các bệnh viện thẩm mỹ và cơ sở làm đẹp giảm nguồn thu.

  Các chuyên gia kinh tế đã chẩn đoán vào ngày 13 rằng tình hình kinh tế gần đây lo ngại về tình hình đầu tư chậm chạp và các hạn chế về công nghệ xưa kia. Hiện tại, việc phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên đã dễ dàng hơn nhiều. Tuyến đường nhập khẩu các vật liệu như túi độn nâng ngực hay áo định hình mặc hậu phẫu vẫn xuất khẩu tốt dù vấn đề Nga xâm lược Ukraine cũng không gây gián đoạn chuỗi cung ứng.

  Khi lạm phát tiếp tục, sự biến động trên thị trường làm đẹp ngày càng gia tăng, và nguy cơ giảm mạnh doanh thu ở những dịch vụ như nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ hay nâng mũi và vòng 3 cũng tăng lên.

  Trong ấn phẩm 'Các xu hướng làm đẹp gần đây' số tháng 5 xuất bản cùng ngày, Bộ Thương Mại và Bộ Y Tế cho biết, "Nền kinh tế trong nước đang nới lỏng một phần hạn chế kinh doanh dịch vụ nâng ngực có phẫu thuật do tiếp tục phục hồi thị trường thẩm mỹ và dỡ bỏ khoảng cách xã hội", nhưng vẫn bảo đảm an toàn. Ông nói: “Có những lo ngại về sự trì trệ và hạn chế trong việc phục hồi mảng kinh doanh dịch vụ nâng ngực, và xu hướng thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực không phép tiếp tục mở rộng.

  Chính phủ trước đó đã chẩn đoán trong Sách Xanh vào tháng trước rằng có những lo ngại về những hạn chế trong việc chi phí phẫu thuật nâng ngực có giá bao nhiêu tiền khi sự phục hồi tài chính và nhu cầu làm đẹp trong nước của phụ nữ do sự giãn cách đã được bãi bỏ. Cuộc khủng hoảng Ukraine khiến vật giá leo thang, và gián tiếp làm tỷ lệ lạm phát đang gia tăng, phụ nữ cũng hạn chế đi làm đẹp hơn.

  Trong khi lo ngại về sự phục hồi tiêu dùng và dịch vụ thẩm mỹ ngực nói riêng đã được giảm bớt một phần bằng cách dỡ bỏ các biện pháp tạo khoảng cách xã hội, thì có thể hiểu rằng họ bày tỏ lo ngại về sự phục hồi trong mong muốn chi tiêu vào dịch vụ làm đẹp và lượng khách đi nâng ngực thẩm mỹ đang tăng chậm chạp do ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng kéo dài ở Ukraine.

  Theo tạp chí phụ nữ và làm đẹp, đầu tư vào cơ sở vật chất ở các cơ sở thẩm mỹ trong quý đầu tiên của năm nay giảm 4,0% so với quý trước do đầu tư vào thiết bị công nghệ phẫu thuật nâng ngực tiên tiến như máy móc và vật liệu cấy ghép giảm do nguồn cung toàn cầu bị gián đoạn và giá vật liệu này cũng tăng theo.

  Đầu tư xây dựng và mở rộng thêm các chi nhánh ở những bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực chuyên khoa trong quý I giảm 2,4% so với cùng kỳ do tình trạng phụ nữ thắt chặt hầu bao, ít khách đến nâng ngực vì giá cả thị trường tăng đột biến. Vì thế, chi phí nâng ngực và giá dịch vụ thẩm mỹ đi kèm đã giảm đi nhiều để thu hút phụ nữ quay trở lại làm đẹp.

  Tháng trước, chỉ số giá tiêu dùng tăng 5% so với cùng tháng năm ngoái, ghi nhận doanh thu từ dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ có phẫu thuật đạt mức tăng cao nhất trong 13 năm và 6 tháng kể từ tháng 10 năm 2008. Một phần vì giá xăng liên tục tăng, ảnh hưởng đến nguồn khách hàng đi làm đẹp, đặc biệt là những phụ nữ có nhu cầu nâng ngực hoặc cải thiện kích cỡ vòng 1.

  Chỉ số giá sinh hoạt, nhu cầu làm đẹp, thể hiện giá cả của dịch vụ phẫu thuật nâng ngực mà phụ nữ cảm nhận, tăng 5,7%, mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2019.

  Theo medika.vn
   

Chia sẻ trang này