icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá đẹp Ninh Bình tại https://langmodadep.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
68 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Khung luật thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hợp theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi lavacibagi, 7/5/21.

 1. lavacibagi New Member

  Tham gia ngày:
  4/10/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Các nghị sĩ yêu cầu "hợp pháp hóa khung" luật thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và cho phép nhà nước "giành lại quyền kiểm soát" với cây cần sa

  [​IMG]
  Ảnh: QDC

  Gia tăng tiêu thụ, gia tăng tình trạng mất an ninh ... Buôn bán cần sa là một "hình phạt kép", theo phó LREM Caroline Janvier, người đã rút ra "thất bại" của các chính sách đàn áp được thực hiện cho đến nay.

  "Chúng tôi đang đề xuất một hợp pháp hóa có giám sát, cho phép Nhà nước giành lại quyền kiểm soát việc sản xuất, tiêu thụ, phân phối cần sa, bằng cách kiểm soát các chất được bán" tương tự như cách quản lý ở ngành thiết kế nhà hàng mà Hàn Quốc đang làm, Caroline Janvier cho biết hôm thứ Tư, ngày 5 tháng 5 trên franceinfo, phó LREM từ khu vực bầu cử số 2 của Loiret, báo cáo viên cho một nhiệm vụ thông tin về quy định sử dụng cần sa khác nhau .

  Báo cáo này , kết luận được trình bày hôm thứ Tư, đưa ra một "báo cáo thất bại" của các luật đàn áp về cần sa và ủng hộ "hợp pháp hóa có quy định" về cần sa giải trí. Các nghị sĩ đặc biệt mong muốn thực hiện "tôn trọng việc cấm bán hàng cho trẻ vị thành niên" và đề xuất "các bước tái hòa nhập" với các đại lý.

  Đánh giá của bạn về cần sa dùng để giải trí khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc ở Pháp là gì?

  Caroline Janvier: Thật không may, đây là một quan sát về sự thất bại trong những gì chúng tôi đã làm ở Pháp trong 50 năm nay, bởi vì người Pháp là người tiêu dùng dịch vụ thiết kế nhà hàng ở Hàn Quốc của Đặng Thanh Thái vào lớn nhất ở châu Âu, và mức tiêu thụ này tiếp tục tăng hàng năm. Điều thứ hai là buôn bán cần sa gây ra rất nhiều bạo lực và mất an ninh tại một số khu vực lân cận ở Pháp. Vì vậy, chúng tôi thấy rằng cuối cùng chúng tôi đã bị phạt gấp đôi mặc dù một trong những chính sách đàn áp nhất.

  Do đó, lợi ích của việc thoát khỏi sự cấm đoán, theo báo cáo thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc của bạn. Đó là về việc hợp pháp hóa hoặc vô hiệu hóa cần sa?

  Điều chúng tôi đề xuất trong báo cáo này là hợp pháp hóa có quy định, nghĩa là hợp pháp hóa cho phép Nhà nước giành lại quyền kiểm soát việc sản xuất, tiêu thụ, phân phối cần sa bằng cách kiểm soát các chất được bán, bằng cách thực thi lệnh cấm bán cho trẻ vị thành niên, và cuối cùng là thiết kế nhà hàng Hàn Quốc kiểu bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và sự an toàn của người Pháp. Đây là lý do tại sao chúng ta đang nói về hợp pháp hóa theo quy định.

  Điều đó có nghĩa là đối với những người đến nhà hàng Hàn Quốc trên 18 tuổi, cần sa sẽ được bán tự do ở Pháp?

  Tất nhiên, đó là những gì chúng tôi đang đề xuất. Rất tiếc ngày nay trẻ vị thành niên đều có quyền truy cập, các nhà cái không phân biệt theo độ tuổi. Quan trọng nhất, người dùng cần sa tiêu thụ một chút bất cứ thứ gì và mọi thứ. Nó có thể là nhựa được cắt ra từ một loạt các chất khác, nó có thể là cần sa tổng hợp hoặc cần sa có hàm lượng THC, phân tử có tác dụng hướng thần, tăng lên hàng năm. Đây là lý do tại sao chúng ta phải giành lại quyền kiểm soát cổ phiếu ngành thiết kế nhà hàng ở Hàn Quốc trở và thiết lập quy định của nhà nước về những gì được bán, về những người mà nó được bán, và trên hết là đưa ra một chính sách phòng ngừa và sức khỏe cộng đồng thực sự mà ngày nay ở Pháp hầu như không tồn tại vấn đề này.

  Làm thế nào để ngăn chặn những kẻ buôn người chuyển sang các hoạt động thiết kế nhà hàng Hàn Quốc sai trái hay tội phạm tiềm ẩn khác trong trường hợp này?

  Nói chung, đây không phải là những mạch sản xuất giống nhau. Cần sa được sản xuất ở một số vùng nhất định và do đó những kẻ tổ chức buôn bán và phân phối ngày nay không có cùng những người đối thoại với nhau.

  "Có kinh nghiệm ở các quốc gia khác với nỗ lực tái hòa nhập các đại lý và cuối cùng là Nhà nước, quốc gia có thể thu thuế thiết kế nhà hàng Hàn Quốc từ việc bán cần sa theo quy định, có thể đầu tư vào các khu vực lân cận này để hỗ trợ các đại lý."
  Caroline Janvier, phó LREM đến franceinfo

  Ngày nay, theo một cách hơi đạo đức giả, chúng ta cho rằng chúng ta đang mua hòa bình xã hội ở các vùng ngoại ô và cần sa duy trì những vùng ngoại ô này. Trong thực tế, các đầu mạng thu được rất nhiều từ lưu lượng truy cập. Những người trông coi, những người thợ cắt, những người ở cuối bậc thang thực sự kiếm được ít tiền, và đây rõ ràng là những "công việc" rất ngẫu nhiên, có đi có lại trong tù. Chúng tôi muốn cung cấp cho họ những góc nhìn khác. Chúng tôi sẽ không bao giờ thành công trong việc đưa 100% đại lý thiết kế ở nhà hàng Hàn Quốc vào mạng lưới hợp pháp. Nhưng chúng ta có thể đầu tư tiền vào những lãnh thổ này hơn là xem xét, như chúng ta đang làm bây giờ, rằng sau cùng họ tự tổ chức theo ý họ muốn, họ trả tiền thuê như thế nào và mọi người hài lòng với điều đó.

  Liên hệ phản hồi ý kiến tại đây:
  Blog tư nhân của Đặng Thanh Thái
  Trang chủ: https://www.dangthanhthai.com
  Địa chỉ: 2B Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  Hotline: 01645967087

  Theo Đặng Thanh Thái
   

Chia sẻ trang này