Ads Banner Header icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
279 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Kinh nghiệm thanh lý máy tính công ty cũ giá cao

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi thumuapc79, 2/7/22.

 1. thumuapc79 New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/22
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Trước khi chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật khi thanh lý máy tính cũ, PC79 muốn bạn hiểu rõ giá cao ở đây là như thế nào, hiểu thế nào cho đúng? Thanh lý máy tính công ty cũ giá cao là giá thanh lý đúng với giá trị thực của máy. Chứ không phải để cho các cửa hàng thu mua với giá cao hơn giá trị thực.

  Đứng trên cương vị là nhà thu mua máy tính cũ lâu năm, những thủ thuật, những mẹo hay dưới đây sẽ là tiền đề giúp khách hàng thanh lý máy tính công ty với giá cao nhất có thể:

  1. Hiểu rõ tình trạng máy tính
  Giá thu mua của một chiếc máy tính cũ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Như là máy tính của thương hiệu nào, cấu hình máy ra sao, đời máy, CPU, kiểu dáng… Đồng thời, tình trạng máy đẹp hay xấu, có bị móp, xước, trầy hay không? Đã qua sửa chữa chưa và còn bảo hành ? Tất cả đều ảnh hưởng đến bảng giá thu mua máy tính cũ.

  Khi biết được tình trạng máy tính mình cần thanh lý ra sao, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi gặp người thu mua. Nếu họ có chém gió bạn còn biết lúc nào họ nói thật, lúc nào họ đang nói dối. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ước lượng được giá trị thực của máy tính của bạn.

  [​IMG]

  2. Tham khảo giá thu mua của nhiều bên
  Có thể cùng một kiểu máy, nhưng lại có nơi thu mua 5 triệu, 6 triệu. Cũng có nơi thu mua với giá cao như 10 triệu,12 triệu. Do đó, để biết chính xác việc thanh lý chiếc máy tính cũ được bao nhiêu tiền. Cách nhanh nhất là bạn nên tham khảo bảng giá từ nhiều đơn vị. Từ đó bạn sẽ biết được sản phẩm đó trên thị trường đang thu mua giá như thế nào?

  3. Không để máy tính trong kho lâu
  Bạn nên lưu ý khi có ý định thanh lý máy tính công ty thì bạn nên tìm hiểu các đơn vị thu mua trước. Để đến khi cần thì bạn thanh lý luôn khi tháo dỡ máy tính. Bởi chúng là đồ điện tử thì khi để lâu rất dễ bị bám bụi bẩn, tạo điều kiện hoạt động cho chuột hay gián… Từ đó máy tính hư hỏng hoặc xuống cấp sẽ làm giảm giá trị. Hơn nữa bạn sẽ tốn diện tích nhà kho để chứa máy tính không dùng đến.

  4. Sử dụng dịch vụ thanh lý máy tính trọn gói
  Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh lý máy tính trọn gói thay vì dịch vụ riêng lẻ. Vì chúng vừa giúp công ty thu lại được vốn đề đầu tư máy mới, vừa giúp giải được bài toán không gian, dọn dẹp mặt bằng nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra nếu lựa chọn PC79 bạn còn được hỗ trợ liên hệ ve chai, đồng nát để bán những linh kiện hư hỏng không thanh lý được.

  [​IMG]

  5. Lựa chọn đơn vị uy tín
  Thanh lý máy tính, thiết bị và cơ sở vật chất là việc làm cần thiết khi bạn muốn Thu Hồi Vốn nhanh chóng hoặc nâng cấp cơ sở vật chất. Tuy nhiên để tránh bị ép và có thể có được khoản tiền xứng đáng, bạn hãy tìm những đơn vị thanh lý uy tín, chuyên nghiệp nhất.

  Vậy làm sao biết được đơn vị uy tín hay không? Điều đầu tiên là các thông tin cơ bản về cửa hàng đó là chính xác, là có thật. Tiếp đến bạn tìm hiểu về các đánh giá của các khách hàng đã từng mua hàng, hay thanh lý cho cửa hàng đó. Tác phong làm việc và cách họ chăm sóc khách hàng cũng hết sức quan trọng.

  Một cửa hàng thu mua uy tín, họ sẽ cố gắng để xây dựng thương hiệu của họ trở nên uy tín và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, mà họ sẽ làm việc với phong cách trung thực nhằm tạo cho khách hàng nhiều thiện cảm.
   

Chia sẻ trang này