89 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Liệu kết nối 5G có thể có mặt ở Galaxy S10

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 24/10/18.

 1. Ngocanh091089 Member

  Tham gia ngày:
  23/7/18
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Từng sở hữu tin đồn cho rằng, loại Samsung Galaxy S10 sẽ ra mắt có bốn biến thể khác nhau, nhưng theo bản đăng ký chuẩn xác được bật mí cho thấy Samsung sẽ chỉ ra đời 3 phiên bản máy này, dường như để khó khăn trực tiếp sở hữu bộ ba mới ra đời của Apple: iPhone XS, XS Max và XR.

  >>>>Tham khảo dịch vụ Thay mặt kính Iphone XS Max tại Hà Nội của chúng tôi.

  Theo nguồn tin của trang tin T3, Samsung đã nhận được chứng nhận từ Bộ Công nghiệp và kỹ thuật Thông tin Trung Quốc (CMIIT) cho cái flagship mới của mình. Chứng nhận ấy cho biết sẽ chỉ với 3 biến thể của Galaxy S10 sở hữu tên gọi: SM-G9700, SM-G9730 và SM-G9750. Trước đây, mẫu Samsung Galaxy S9 và S9+ sở hữu tên mã là SM-G9600 và SM-G9650, vì thế phương pháp đặt tên bộ ba mới này cho thấy dấu hiệu rõ ràng của việc chúng là thế hệ kế tiếp.

  [​IMG]

  nhiều kiểu khả năng cả ba máy ra đời lần này đều sẽ là các máy cao cấp, sở hữu 1 version tiêu chuẩn, một bản mẫu sự cân đối khổng lồ hơn và 1 phiên bản chi phí rẻ - 1 cố gắng nhằm đối đầu trực tiếp sở hữu bộ ba iPhone mới của Apple trong năm nay.

  Chứng nhận từ CMIIT cũng ko cho thấy mang sự lo ra của khả năng kết nối 5G, vì thế phong phú khả năng các bản mẫu Galaxy S10 sẽ có mặt trên thị trường mà không sở hữu kết nối này. Nhưng trang T3 cũng trích dẫn từ tuyên bố của người có quyền lực cao bộ phận điện thoại của Samsung, ông D.J. Koh cho biết, 5G sẽ thành lập vào năm 2019 trong một đồ vật riêng.

  Vào tháng Chín mới đây, thành viên Max Weinback của diễn đàn XDA-Developers đã đối chiếu những đoạn code trong bản cập nhật Android 9 Pie dành cho Galaxy S9 Plus và cho biết Galaxy S10 sẽ với 4 bản mẫu khác nhau: 1 phiên bản giá thành rẻ, 1 version tiêu chuẩn S10, bản mẫu S10 Plus, và 1 version hỗ trợ 5G.

  Trước ấy, vào tháng Tám, một báo cáo trên ZDNet cho thấy, Samsung đang việc làm với những nhà mạng di động Hàn Quốc để có mặt chiếc sản phẩm điện thoại 5G lần đầu tiên. Tuy nhiên, sau đấy ông Koh cũng cho biết, Galaxy S10 sẽ chẳng hề là vật dụng 5G trước tiên của Samsung, lúc nhà hàng có một sản phẩm công nghệ riêng cho tính năng ấy.

  >>>>Xem thêm dịch vụ Thay mặt kính Iphone XS ở Hà Nội khác chúng tôi cung cấp.

  [​IMG]

  Theo thông tin từ TechRadar, các tin đồn cho rằng, Galaxy S10 nhiều lựa chọn khả năng sẽ ra đời vào đầu năm sau, hoặc trong Hội chợ điện tử CES (Consumer Electronics Show) vào tháng 1 hoặc trong Hội nghị Smartphone MWC (Mobile World Congress) vào cuối tháng Hai.
   

Chia sẻ trang này