icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá đẹp Ninh Bình tại https://langmodadep.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
410 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Lý do nên đầu tư đất Cần Giờ

Thảo luận trong 'Mua Bán Đất, Nền Dự Án' bắt đầu bởi QuynhNhu18, 23/10/20.

 1. QuynhNhu18 Member

  Tham gia ngày:
  12/3/20
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Cần Giờ sẽ trở thành mũi nhọn du lịch sinh thái và nghĩ dưỡng của Thành Phố, hiện tại Cần Giờ đang chờ đợi 2 dự án lớn đó la cầu Cần Giờ và dự án lấn biển tỷ đô của Vingroup. Hãy cùng bannha24h.vn cùng tìm hiểu lý do nhà đầu tư nên đâu tư đất Cần Giờ.

  Thế mạnh về biển của TPHCM:

  Huyện Cần Giờ nằm ở phía Đông Nam TPHCM có đường bờ biển dài hơn 13km, hệ sinh thái rừng ngập mặn được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

  Không những vậy, nơi đây có hệ thống sông ngòi dày đặc, phù hợp với việc phát triển các khu đô thị nghỉ dưỡng.

  Mũi nhọn về du lịch sinh thái của thành phố:

  Từ phà Bình Khánh xuống trung tâm huyện Cần Giờ, đi khoảng 5km qua khỏi địa phận xã Bình Khánh chúng ta sẽ thấy hai bên là hàng cây rợp bóng mát bên đường, với thời tiết mát mẻ dễ chịu rất thích hợp cho các du khách thích ngắm cảnh, đi phượt.

  Hệ sinh thái rừn ngập mặn Cần Giờ rất phong thủ, có các loại động vật sống trong rừng như mèo rừng, nhím, bồ nông chân xám, diệc xám, vạc, kỳ đà nước, cá sấu hoa cà, trăn đất, trăn gấm, rắn cạp nong, rắn hổ mang, rắn hổ chúa.

  Với hệ sinh thái phong phú, khi cần Cần Giờ hoàn thành thì chắc chắn “ Cần Giờ - nàng công chúa ngủ trong rừng” sẽ thức giấc và sẽ đánh thức vùng đất tiềm năng mới về du lịch sinh thía và nghỉ dưỡng.

  [​IMG]

  Giá đất thấp nhất tại TPHCM:

  Đất Cần Giờ tính ra giá bình quân vẫn thấp nhất TPHCM, đây là một lợi thế rất lớn cho các nhà đầu tư cần mua đất ở huyện đảo này.

  Một khi cầu Cần Giờ xây xong thì một lượng dân cư từ các khu vực khác chắc chắn sẽ đổ về Cần Giờ sinh sống. Vì tính ra nếu dân cư tập trung ở xã Bình Khánh, An Thới Đông, Tam Thôn Hiệp, Lý Nhơn thì quãng đường đi vào trung tâm quận 1 lại rất gần, gần hơn nếu so sánh từ Củ Chi và Móc Môn đi vào trung tâm.

  Tỷ suất lợi nhuận khi mua đất Cần Giờ:

  Theo kinh nghiệm của những nhà đầu tư đi trước thì tỷ suất lợi nhuận mỗi năm tăng trung bình 100-200%, giá đất tăng lên đều là do thông tin từ báo chí và đội môi giới giới thiệu đất, chứ hiện tại các dự án chưa triển khai gì hết.

  Biên độ lợi nhuận còn tăng cao hơn nữa khi dự án lấn biển và cầu Cần Giờ chính thức khởi công.

  Đầu tư đất Cần Giờ bao nhiêu tiền có thể mua được:

  Với số tiền từ 500 triệu đến 1 tỷ là nhà đầu tư có thể mua được một miếng đất tại Cần Giờ, chúng ta có thể mua được ở xã Tam Thôn Hiệp, An Thới Đông. Chủ đất thường có vài ngàn mét cho đến vài hecta, khi gia đình họ cần tiền thì họ sẽ tách thửa đất ra và bán cho những ai cần mua. (Hiếm rất khó và hầu như không còn vì nhiều chủ cũng đã nắm bắt giá).

  Với số tiền 500 triệu, chúng ta có thể mua được vài chục mét ở xã Tam Thôn Hiệp (hẻm 4m), An Thới Đông (hẻm 4m), Bình Khánh (hẻm nhỏ 2m)

  Với số tiền từ 2 tỷ thì chúng ta mở rộng thêm xã Long Hòa, thị trấn Cần Thạnh. Nhưng 2 tỷ thì chỉ mua được đất trong hẻm,diện tích tầm dưới 150m2

  Vơi 2 tỷ thì nhà đầu tư cũng có thể mua đất mặt tiền đường ở xã Tam Thôn Hiệp, An Thới Đông, Lý Nhơn, Bình Khánh. Diện tích tầm 150m trở lại

  Với số tiền 3 tỷ thì chúng ta có thể thoải mái lựa chọn tại các xã tại Cần Giờ.

  Nên mua đất khu vực nào tại Cần Giờ để sinh lời cao nhất:

  Để có sinh lời nhanh nhất và cao nhất, nhà đầu tư nên mua các khu đất xung quanh dự án làm cầu Cần Giờ như xã Bình Khánh, xã An Thới Đông, Tam Thôn Hiệp, Lý Nhơn.

  Nếu nhà đầu tư muốn tiền về tải khoản nhiều hơn nưa thì hãy xuống thằng dự án lấn biển tỷ đô của Vingroup, ở đây tập trung chính là xã Long Hòa tiếp theo đó là thị trấn Cần Thạnh.

  Giá đất Cần Giờ hiện nay vẫn là thấp nhất trong các huyện TPHCM thế nhưng là địa phương sẽ có nhiều triển vọng trong năm 2020 với nhiều dự án Tỷ đô. Nhà đầu tư có thể cập nhật tin tức về mua bán đất cần giờ chính chủ tại bannha24h.vn – trang web cập nhật thông tin nhà đất cần giờ uy tín nhất hiện nay.

  Bán nhà 24H

  Địa chỉ: 332/42/5 Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM.

  Điện thoại: 0888.242.777

  Website:bannha24h.vn
   

Chia sẻ trang này