2,671 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Ngành Dược luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thảo luận trong 'Mua Bán Xe Ôtô Mới' bắt đầu bởi BVT123, 9/8/18.

 1. BVT123 New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Theo thống kê của bộ GD & ĐT thì có tới 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp nghành Dược đều có việc làm ngay khi ra trường. Đó cũng là thông tin phản ánh chính xác thực tế vài năm gần đây nghành Dược luôn là 1 nghành học thu hút rất nhiều các bạn học sinh theo học.

  Nhưng học Dược ở đâu chất lượng tốt, đảm bảo việc làm sau khi ra trường? Trường nào đang tuyển sinh nghành Dược? Và xét tuyển đầu vào như thế nào thì không phải các bậc phụ huynh, các bạn thí sinh nào cũng biết.

  [​IMG]
  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những trường có chất lượng đào tạo thuộc Top đầu tại Hồ Chí Minh hiện nay. Nhà Trường lấy chất lượng đào tạo làm trọng tâm nên tập trung vào đầu tư cơ sở vật chất (Nhà trường có cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ các nhu cầu của sinh viên, Giảng đường khang trang sạch sẽ đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ giảng dạy như loa, mic, máy chiếu, điều hòa, thư viện phòng thực hành....). Ngoài ra Nhà trường còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên năng động và có tinh thần gắn kết, rèn luyện sức khỏe hơn.
   

Chia sẻ trang này