152 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Nhận xét về sản phẩm giàn phơi hot nhất của Vinadry – GP902

Thảo luận trong 'Điện Lạnh, Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi maithanh90, 8/10/19.

 1. maithanh90 New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/19
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Vinadry GP902 không chỉ là mẫu giàn phơi bán chạy nhất của Vinadry mà còn trên phạm vi toàn thị trường. Cũng vì sức hút này, mình đã quyết định lắp đặt cho gia đình. Và sau đây là những nhận xét sau 1 tháng trải nghiệm thực tế giàn phơi.

  Về không gian phơi đồ khi lắp giàn phơi GP902
  [​IMG]
  Không gian phơi đồ khi lắp giàn phơi Vinadry GP902 khác biệt hoàn toàn so với không gian trước đây. Thay vì bừa bộn thì giờ đây rất gọn gàng, trước đây chật chội bao nhiêu, bây giờ thoáng bấy nhiêu.

  Đối với những gia đình sống trong những không gian chật hẹp như chung cư hẳn sẽ rất mê lợi ích này của giàn phơi Vinadry.

  Sự tiết kiệm đó được mang đến bởi thiết kế thông minh của Vinadry 902. Thiết kế như 1 hệ thống ròng rọc thu nhỏ, bạn có thể điều chỉnh nâng, hạ thanh phơi lên, xuống dễ dàng băng cách quay tay quay. Bật mí nhé, việc quay tay quay giàn phơi không hề mất sức chút nào, vô cùng nhẹ nhàng luôn. Có lẽ đây chính là chìa khóa tạo nên tên tuổi của Vinadry.

  Cách phơi đồ có sự thay đổi rõ rệt khi sử dụng giàn phơi

  Không chỉ không gian thôi đôi, cách phơi đồ và hành vi phơi đồ cũng có sự thay đổi rõ rệt từ khi gia đình mình sử dụng giàn phơi thông minh luôn.

  Trước đây đa số mình chỉ ưu tiên cho công việc phơi quần áo, mấy đồ nhỏ nhỏ. Bởi không gian chật hẹp lấy đâu ra chỗ để phơi nhiều. Những đồ nặng như chăn, ga mình chấp nhận bỏ ra 1 khoản đi giặt ở tiệm.

  Nhưng nay thì khác, mình có thể thoải mái giặt những đồ mình cần, mình muốn mà không tốn 1 xu. Bộ giàn phơi Vinadry GP902 có thể phơi được khối lượng đồ nặng là 60kg, 2 thanh phơi dài 2,4m có sẵn lỗ phơi nên dù phơi quần áo hay chăn màn đều phù hợp.

  Hiệu quả phơi đồ với giàn phơi quần áo GP902

  Điều đáng nói là tuy phơi nhiều đồ nhưng lúc nào hiệu quả của công việc phơi đồ cũng đạt mức tối ưu nhất. Theo mình vì thanh phơi điều chỉnh được độ cao nên bản thân quần áo khi phơi ở độ cao lý tưởng cũng thoáng hơn, nhanh khô hơn. Lý do thứ hai là các lỗ phơi được tạo có khoảng cách phù hợp nên quần áo không bị cọ xát, xô dạt vào nhau cũng tác động tích cực hơn đến hiệu quả thực tế.

  Chỉ có thể nói rằng Vinadry GP902 xứng đáng với vị trí quán quân ở thời điểm hiện tại.
   

Chia sẻ trang này