icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá đẹp Ninh Bình tại https://langmodadep.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
29 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Nhìn thiết kế nhà hàng và thi công từ dân và chính quyền Hàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi lavacibagi, 22/9/21.

 1. lavacibagi Member

  Tham gia ngày:
  4/10/19
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  4
  Thống kê cho thấy 6 trong số 10 dự án thiết kế các nhà hàng được thi công ở khu vực đô thị "Giá bán nhà / chi phí xây nhà hàng tăng nhiều hơn"

  [​IMG]
  Ảnh: peterskins.com

  Khoảng 8 trong số 10 chuyên gia ở khu vực đô thị dự kiến các dịch vụ về thiết kế và thi công các kiến trúc nhà hàng sẽ tăng thêm doanh số, các căn hộ và hợp đồng bán nhà và giá cho thuê cũng có thể tăng thêm.

  Theo kết quả của một cuộc khảo sát Realmeter với 1.000 người từ 18 tuổi trở lên sống ở Seoul, Gyeonggi và Incheon vào ngày 10 và 12 theo yêu cầu thẩm định chi phí thiết kế nhà hàng và giá nhà ở trên thị trường của Hạ nghị sĩ Jeong Il-young của Đảng Dân chủ Hàn Quốc thuộc Ủy ban Kế hoạch và Tài chính của Quốc hội, 56,8% ý kiến cho rằng giá bán nhà sẽ tăng.

  23,8% trả lời rằng "giá sẽ được duy trì ở mức hiện tại" và chỉ 15,1% trả lời rằng "giá sẽ giảm".

  Chế độ xem trên giá trị hợp đồng thi công các mẫu thiết kế nhà hàng đặt trước cũng tương tự.

  57,7% số người được hỏi dự đoán rằng chi phí liên quan đến các gói thầu thi công sẽ tăng. Trong đó 26,4% dự đoán những mẫu thiết kế dạng nhà hàng đơn giản với quy mô nhỏ sẽ "duy trì tình trạng hiện tại" và 13,6% dự đoán "chi phí thi công xây dựng sẽ giảm", tương ứng.

  Về thời kỳ bình ổn giá bán bất động sản, 34,7% số người được hỏi cho rằng sẽ ổn định trong vòng 3-5 năm. Tiếp theo là '1-3 năm' (21,7%), '7 năm trở lên' (17,9%) và '5-7 năm' (15,0%).

  Ý kiến cho rằng chi phí thi công nhà hàng được thiết kế sẵn và giá các căn hộ chung cư cũng sẽ ổn định trong vòng 3 đến 5 năm chiếm 33,7%, tiếp theo là '1 đến 3 năm' (19,8%), '7 năm trở lên' (16,9%) và '5 đến 7 năm '(16,6%).) Theo sau.

  Là một chính sách hiệu quả để bình ổn chi phí thi công các nhà hàng và giá nhà ở, 'mở rộng nguồn cung nhà ở và các nhà thầu xây dựng nước ngoài' (33,6%) được lựa chọn nhiều nhất.

  Tiếp theo là 'mở rộng nguồn cung nhà cho thuê công cộng có thể được tái thiết theo thiết kế nhà hàng để thi công được tinh giảm chi phí' (19,7%) và 'bảo trì mạng lưới giao thông' (14,3%).

  Hạ nghị sĩ Jeong ngày 21 khi trả lời phỏng vấn của peterskins.com đã cho biết: "Kết quả cuộc điều tra này rõ ràng cho thấy điều ngược lại với dự đoán của chính phủ. Việc đưa ra các biện pháp khắc phục sự chênh lệch về đánh giá chi phí thi công thiết kế nhà hàng giữa chính phủ và người dân về sự ổn định của bất động sản là cấp thiết."

  Biên độ sai số trong cuộc khảo sát này là ± 3,1% điểm ở mức độ tin cậy 95%. Để khách quan cho cuộc khảo sát về giá vật tư thi công các mẫu thiết kế dạng nhà hàng kiểu Hàn hiện đại, các câu hỏi về khuynh hướng chính trị khác với tuổi, giới tính, nơi cư trú, nghề nghiệp và loại nhà hàng không được đưa vào.

  Nguồn: peterskins.com
   

Chia sẻ trang này