icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
72 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Những thiết kế cửa sổ tối giản hấp dẫn

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi toibannha, 22/9/22.

 1. toibannha New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/22
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Có ý thức hay không, hóa ra việc lựa chọn các mẫu cửa sổ trong một ngôi nhà lại ảnh hưởng đến diện mạo tổng thể, bạn biết đấy ! Ví dụ, nếu ngôi nhà của bạn mang phong cách châu Âu hùng vĩ, thì hãy chọn cửa sổ có chạm khắc cũng tạo ấn tượng hùng vĩ.

  Ngược lại, nếu ngôi nhà của bạn mang phong cách hiện đại tối giản thì nên chọn cửa sổ theo phong cách tối giản để tổng thể trông đẹp và hài hòa. Vì vậy, nếu ngôi nhà của bạn theo phong cách hiện đại tối giản và bạn đang muốn tham khảo mẫu cửa sổ đẹp và độc đáo để lắp đặt thì dưới đây là những đánh giá:
  Cửa sổ góc kết hợp
  [​IMG]
  Thời gian gần đây, cửa sổ góc thường được áp dụng cho những ngôi nhà theo phong cách tối giản . Loại cửa sổ này thường là cửa sổ chết có vai trò thẩm mỹ cũng như lấy sáng. Để sự lưu thông của căn phòng được duy trì, bạn nên kết hợp với loại cửa sổ có thể mở ra được.
  Cửa sổ trượt
  Đối với những bạn muốn lấy sáng tối đa cho phòng khách thì có thể bắt chước thiết kế cửa sổ phòng khách này. Tuy nhiên, để duy trì sự riêng tư, những cửa sổ như thế này nên được trang bị rèm hoặc hàng rào kín phía trước.
  Cửa sổ xích đu tối giản
  Cửa sổ dạng xích đu có thể là lựa chọn phù hợp cho những bạn không muốn bận tâm đến việc chọn cửa sổ phòng khách. Bên cạnh việc đóng mở đơn giản, dễ dàng thì giá cả của loại cửa sổ này cũng tương đối phải chăng. Với thiết kế đơn giản, mẫu cửa sổ này rất thích hợp để áp dụng cho ngôi nhà theo phong cách tối giản.
  Cửa sổ phong cách Châu Âu

  Bạn muốn củng cố ấn tượng tối giản ở nhà? Bạn có thể áp dụng cửa sổ cánh lùa theo phong cách nhà Châu Âu như thế này. Không chỉ dành cho phong cách tối giản, chiếc cửa sổ này chắc chắn sẽ trông rất cá tính nếu ngôi nhà của bạn mang phong cách cổ điển và hiện đại của Châu Âu.
  Cửa sổ gỗ có lưới mắt cáo
  Những thiết kế cửa sổ phòng khách như thế này được áp dụng rất phổ biến trong các ngôi nhà ở Việt Nam. Cửa sổ gỗ có thể được áp dụng cho nhiều phong cách nhà khác nhau. Trong khi đó, để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, bạn có thể làm thêm giàn hoặc giàn leo.

  Xem thêm những ý tưởng thiết kế cửa sổ đẹp khác.
   

Chia sẻ trang này