icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá đẹp Ninh Bình tại https://langmodadep.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
181 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Phái mạnh muốn tìm bạn khác giới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi vanlinh2055, 5/3/21.

 1. vanlinh2055 New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Gái xinh sài gòn:
  Cộng đồng GaiXinhSg.Info luôn mang đến các thông tin em gái gọi sài gòn nóng bỏng, cao cấp, gái gọi sinh viên, địa điểm ăn chơi cho anh em, giúp anh em xả stress sau thời gian làm việc căng thẳng.

  Hồi Kí của em gái gọi:
  Trong cuốn hồi ký mới ra mắt của Chan có tựa đề “Scarlet Harlot: My Double Life”, cô sinh viên kiêm gái gọi này đã vén bức màn về ngành công nghiệp tình dục ở một thành phố sạch sẽ nhưng vẫn có những nơi “bẩn thỉu” nơi đàn ông sẵn sàng trả hàng nghìn đô la cho sự phục vụ hàng giờ của Chan và các đồng nghiệp.

  Cô từng được trả tiền để làm những trò trái khoáy với khách hàng. Với những lần phục vụ đơn giản hơn, cô sẽ có mặt ở một khách sạn và để cho khách hàng “làm bất cứ việc gì mà họ muốn” trong vòng 2 giờ đồng hồ.

  Trong cuốn hồi ký của mình, Chan nói về các cấp độ khác nhau của gái mại dâm. Cấp độ thấp nhất là những cô gái KTV - những người làm việc trong các quán karaoke. Cô cũng kể về những khách hàng đã đưa cô đi khắp thế giới, về việc chủng tộc và quốc tịch đóng vai trò như thế nào trong việc định giá gái bán dâm.

  “Những cô gái từ các quốc gia Đông Nam Á thì xinh đẹp hơn, nhưng họ không trí tuệ bằng các cô gái ở nơi khác. Họ đẹp theo kiểu một bà vợ dùng để “trang trí” nhưng họ thiếu khả năng tương tác vì rào cản ngôn ngữ. Giá của họ sẽ thấp hơn một chút”.
  Xem thêm: Gái gọi bình chánh

  Gái gọi sài gòn tại gaixinhsg.info:
  Chất lượng gái gọi của Cộng đồng GaiXinhSg.Info luôn mang đến các thông tin em gái gọi nóng bỏng, cao cấp, gái gọi sinh viên, địa điểm ăn chơi cho anh em, giúp anh em xả stress sau thời gian làm việc căng thẳng
   

Chia sẻ trang này