icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
41 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Phần mềm ERP phù hợp với những doanh nghiệp nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyen Thi Bich Lien, 19/10/21.

 1. Nguyen Thi Bich Lien New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/21
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Doanh nghiệp Việt Nam có thể cân nhắc sử dụng phần mềm ERP vào hoạt động quản lý của mình. Bất kể doanh nghiệp nào cũng đều cần áp dụng phần mềm ERP. Tuy nhiên, chi phí để triển khai không hề nhỏ nên khiến các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ sẽ cân nhắc.

  Sau đâu là những doanh nghiệp phù hợp sử dụng phần mềm ERP:

  · Những doanh nghiệp thường xuyên sai sót trong quá trình truy xuất, nhập dữ liệu. Sự sai sót số liệu giữa các bộ phận dẫn đến sự chênh lệch về số lượng hàng tồn kho, hàng xuất kho…Cũng những phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty.

  · Những doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn mở rộng kinh doanh, chi nhánh trên toàn quốc. Phần mềm ERP là một lựa chọn thích hợp giúp hạn chế rủi ro có thể phát sinh trong quá trình mở rộng.

  · Những doanh nghiệp có bộ máy quản lý cồng kềnh nhưng lại kém hiệu quả. Việc sử dụng phần mềm ERP hiện tái cấu trúc sẽ quản trị một cách hiệu quả hơn. Vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng được hiệu quả giải quyết công việc.

  · Những doanh nghiệp muốn thực hiện chuyển đổi số vào việc sử dụng phần mềm erp vào quản lý, điều hành.

  Kết luận:

  Với những chia sẻ ERP là phần mềm gì. Chung tôi hy vọng bạn sẽ hiểu và có thêm thông tin về ERP. Việc lựa chọn phần mềm ERP cho doanh nghiệp có nên hay không. Doanh nghiệp phải hiểu rõ về ERP là phần mềm gì, bản chất của hệ thống , cũng như xác định lại nhu cầu của đơn vị mình. Từ đó quyết định lựa chọn phần mềm hỗ trợ cho hiệu quả
   

Chia sẻ trang này