icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá đẹp Ninh Bình tại https://langmodadep.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
174 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Phần mềm gửi Email hàng loạt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi kienthuc, 5/3/21.

 1. kienthuc New Member

  Tham gia ngày:
  5/3/21
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  email Marketing đang là 1 kênh Marketing phổ biến hiên nay. Chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả cao cho chiến dich. Tuy nhiên việc thư vào hòm Spam của Khách hàng luôn là vấn đề nan giải ở mảng này. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân email gửi vào spam ở lưu ý bên dưới nhé !

  1. . Địa chỉ IP của server email bị đánh dấu spam

  Có thể bạn không gửi email hàng loạt. Nhưng một cá nhân hoặc một nhóm trong công ty bạn gửi marketing. Và bị các khách hàng (những người nhận được email) khiếu nại hoặc đánh dấu spam. Điều này cũng có thể làm ảnh hưởng đến IP server bạn bị liệt vào danh sách Blacklist. Từ đó khiến cho email gửi vào spam.

  2. Hành vi của người nhận mail

  Hạn chế gửi email sai đối tượng (data khách hàng không rõ nguồn gốc/người không muốn nhận mail/người không đăng kí nhận mail). Nếu những người này đánh dấu email của bạn là spam thì địa chỉ mail của bạn sẽ bị đánh giá là có độ tin cậy thấp, tăng tỉ lệ email vào spam box.

  3. Nội dung gửi

  Có 1 số lỗi mà người dùng thường xuyên mắc phải, và hậu quả là bị các bộ lọc spam chặn đường:

  • Sử dụng các cụm từ spam, như là “Nhấn vào đây!” hoặc “Cơ hội duy nhất trong đời!”

  • Sử dụng dấu chấm than kịch liệt!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • TOÀN VIẾT HOA

  • Code HTML cẩu thả, như kiểu copy từ Microsoft Word qua HTML

  • Gửi đến nhiều người nhận trong cùng 1 công ty (tường lửa email của công ty sẽ cho rằng đó là 1 cuộc tấn công spam)

  • Nội dung có chứa từ khoá nào “nhạy cảm”? Như thế nào là “nhạy cảm” thì do hệ thống xác định và không hẳn là liên quan đến chính trị, sex hay bậy bạ mới là nhạy cảm mà là những từ khoá được đề cập nhiều trên môi trường Internet hay Google cũng bị coi là nhạy cảm, ví dụ từ resort, gay, bất động sản, marketing…

  ……….

  4. Sử dụng các server gửi email kém chất lượng

  Khá nhiều người dùng ngại đầu tư chi phí nên thường chọn lựa những bên giá rẻ. Và “tiền nào thì của nấy”. Trước khi quyết định lựa chọn 1 server nào, bạn cần biết một thực tế. Đó là các server gửi email marketing tạo ra rất nhiều IP để gửi email số lượng lớn hàng loạt. Các IP con này thường bị các tổ chức Blacklist kiểm tra thường xuyên. Bởi vậy, chắc chắn sẽ có một số lượng IP bị liệt vào danh sách đen.

  Đối với các server email marketing uy tín. Họ thường định kỳ “làm sạch” các IP của mình để gỡ tên khỏi danh sách Blacklist. Nhưng bên cạnh đó, cũng tồn tại khá nhiều bên không cải thiện uy tín của server, vẫn để mặc các IP trong danh sách Blacklist mà không gỡ bỏ.

  Phầm mềm Top email là phần mềm hỗ trợ gửi email hàng loạt thông qua sever quốc tế Send Grid- một trong những TOP đầu hiên nay về gửi email. Bạn có thễ xem chi tiết tại phanmemmarketing.vn

  Chúc bạn thành công !  .
   

Chia sẻ trang này