271 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Phong Thủy Cho Phòng Ngủ Của Bé

Thảo luận trong 'Mua Bán Xe Ôtô Mới' bắt đầu bởi ctvndc, 30/6/20.

 1. ctvndc New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Tạo năng lượng cân bằng

  Phòng ngủ của trẻ nhỏ luôn cần tĩnh lặng và yên bình, vì trẻ rất nhạy cảm với môi trường xung quanh. Loại bỏ những vật dụng không còn phù hợp hoặc không cần sử dụng đến. Nên chọn màu sắc trung tính cho căn phòng, trần nhà nên sơn màu trắng. Nếu có điều kiện, hãy sắp xếp cho bé trai căn phòng ở phía bắc hoặc phía đông, bé gái ở căn phòng phía nam hoặc phía tây.
  [​IMG]

  Chọn vị trí giường ngủ

  Giường nên kê sát tường, đối diện với phía cửa ra vào nhưng không nằm trên cùng một đường thẳng, không đặt giường đối diện với phòng tắm. Để đảm bảo an toàn, chọn chiếc giường có thành giường và đầu giường vững chắc.
  Có thể bạn đang quan tâm đến thiết kế nội thất chung cư tại hà nội
  Phong thủy cho bức tường bên trái

  Khi bước vào phòng ngủ, phía bên trái được gọi là khu vực kiến thức, nên đặt bàn học và tủ sách ở đây. Nên treo những vật dụng có cấu tạo tinh thể như pha lê để tạo năng lượng tích cực.
  Góc bên trái của phòng là khu vực vượng khí. Chọn lựa những thành tích, giải thưởng và hình ảnh thể hiện mục tiêu nghề nghiệp để treo ở khu vực này. Vật dụng ở góc này nên là màu tím hoặc màu vàng vì nó đại diện cho sự thịnh vượng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Phong thủy cho bức tường trung tâm

  Bức tường trung tâm phòng ngủ là bức trường đối diện cửa ra vào nên thể hiện các ý tưởng sáng tạo của bé trên bức tường này hoặc có thể treo các bằng khen giải thưởng của bé tại đây.
  Phong thủy cho bức tường bên phải

  Theo phong thủy bức tường bên phải dành cho sáng tạo và thư giãn nên để đồ chơi, các sản phẩm trang trí, bản đồ thế giới, địa cầu…giúp trẻ vui đùa thư giãn sáng tạo
  Tránh đặt tivi và máy tính trong phòng ngủ của trẻ, cố gắng đảm bảo cho căn phòng gọn gàng và thoáng đãng vì khi đó sẽ giúp năng lượng trong phòng được lưu thông tốt hơn.
  Các sản phẩm thiết kế nội thất chung cư tại hà nội Tam Hòa luôn mang trong mình “TÂM và “TÍN” là triết lý kinh doanh cũng là kim chỉ nan trong mỗi công việc từ thiết kế nội thất thông minh đến sản xuất đồ nội thất và thi công sản phẩm của toàn bộ ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên nội thất Tam Hòa.
   

Chia sẻ trang này