117 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Quốc gia đầu tư nhận quốc tịch chi phí thấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi trinhngocvan, 15/11/19.

 1. trinhngocvan New Member

  Tham gia ngày:
  15/11/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Khi quyết định đầu tư định cư quốc tế, nhà đầu tư bao giờ cũng quan tâm tới những quốc gia có chương trình đầu tư nhận quốc tịch rẻ nhất. Có thể nói, với việc mở cửa cho làn sóng nhập cư hiện nay tại nhiều quốc gia, chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư hợp lý, nhà đầu tư đã có thể sở hữu quốc tịch thứ hai. Một trong số các quốc gia có chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận cao hiện nay có thể kể tới là Moldova, Síp, Malta. Hãy cùng Công ty tư vấn định cư GIG Việt Nam tìm hiểu tại đây.

  1. Quốc tịch Moldova

  Moldova được biết đến là một điểm đến lý tưởng mà chi phí lại cực kì hợp lý. Đây là đất nước nơi bạn có thể sở hữu quyền công dân một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Với số tiền đầu tư khoảng 100.000 EUR, thời gian 90 ngày, Moldova xứng đáng được đánh giá là con đường dẫn bạn gia nhập khối liên minh châu Âu nhanh, rẻ nhất. Bên cạnh đó, quốc gia này không yêu cầu lưu trú tại Moldova, không yêu cầu ngôn ngữ, trình độ, cho phép đa quốc tịch và được miễn thị thực đến gần 122 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  [​IMG]
  Quốc tịch châu Âu đang là mọt trong những quốc tịch nhận được nhiều quan tâm của của các nhà đầu tư

  2. Quốc tịch Cyprus (Síp)

  Để sở hữu quốc tịch Sýp, nhà đầu tư cần bỏ ra một khoản đầu tư trị giá 2.000.000 euro. Sở hữu quốc tịch của Cyprus, nhà đầu tư sẽ được miễn thị thực tới 159 nước, cho phép song tịch, nhưng hai năm phải tới Cyprus tối thiểu một lần. Với thiên nhiên ôn hòa, nền kinh tế phát triển, Síp thực sự là một điểm đến lý tưởng. >>> Xem thêm lý do tại sao nên chọn Síp tại GIG Viet Nam

  3. Quốc tịch Malta

  Để có được quốc tịch Malta, chi phí nhà đầu tư cần bỏ ra là ít nhất 650.000 euro vào Quỹ Phát triển Quốc gia và Xã hội Malta. Cùng với đó, nhà đầu tư cần mua 150.000 euro trái phiếu chính phủ, giữ trong 5 năm, và đầu tư vào thị trường nhà đất với hình thức có thể mua với giá trị tối thiểu 350.000 euro hoặc thuê với giá trị tối thiểu 16.000 euro/năm duy trì trong vòng 5 năm.

  Dù các điều kiện đi kèm có vẻ nhiều, song sở hữu quốc tịch Malta mang lại cho nhà đầu tư nhiều quyền lợi. Đó là cơ hội sống như một công dân tại quốc gia này với các quyền như: tự do đi lại, sinh sống, làm việc, học tập, tận hưởng cơ sở hạ tầng tại các nước Liên minh châu Âu.

  Để có thông tin chi tiết về các chương trình định cư giá rẻ, tìm hiểu thêm tại kênh Facebook chính thức của chúng tôi: GIG on Facebook.

  Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/11/19

Chia sẻ trang này