30 người đọc, 0 người trả lời bài viết

R&A loại bỏ nghi vấn hủy The Open vì đại dịch toàn cầu corona

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi vipthuhuongictu, 6/4/20.

 1. vipthuhuongictu New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Tình hình nCOV covid-19 diễn biến ngày càng căng thẳng khi đã có 1.273.709 người nhiễm trên thế giới và 69.456 ca tử vong. Hàng loạt những sân golf đã đóng cửa để phòng đại dịch toàn cầu và đi kèm với đó là một số giải golf dự kiến sẽ diễn ra trong tháng ba và tháng 4 đã bị hủy. Gần đây gôn Digest đã chia sẻ thông tin sự kiện The Open 2020 có thể sẽ bị hủy.

  Ngay sau khi golf Digest chia sẻ nguồn tin riêng kể rằng sự kiện The Open 2020 có thể sẽ bị hủy bỏ bởi ảnh hưởng từ dịch bệnh corona thì R&A đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. R&A chứng tỏ nhiều phương án để đội chức The Open 2020 vẫn đang dược cân kể. Không những vậy, giải major này theo dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian từ 16-19/7/2020.

  [​IMG]

  Bác bỏ nghi vấn hủy The Open vì dịch bệnh corona

  1 nguồn tin riêng trên trang Golfweek đã tiết lộ rằng PGA Tour sẽ kịp thời cập nhật lịch thi đấu mới với 3 giải Major cong lại. Cả ba sự kiện này và giải đấu đồng nhóm Ryder Cup theo dự kiến sẽ được đội chức trong tầm khoảng thời gian 4 tháng cuối của năm 2020.

  Nhiều trình độ, kỹ năng, level The Open sẽ được dời thời gian nhóm chức sang khoảng thời gian từ 17 tới 20/9/2020, nghĩa là chỉ khoảng 1 tuần trước khi Ryder Cup 2020 diễn ra nếu sự kiện này không bị thay đổi lịch thi đấu. Nếu The Open vẫn giữ kế hoạch được tổ chức trong tháng 6 hoặc bị hủy thì sự kiện thế chỗ lịch trình này chính là U.S. Open.

  mặt khác, U.S. Open cũng giống như The Open vẫn chưa có thông báo chính thức về việc hoãn giải đấu trong thời điểm này đồng thời giới truyền thông đã khẳng định điều này. Nếu U.S. Open bị hoãn thì phải tìm 1 vị trí mới để đội chức sự kiện này thay vì sân Winged Foot theo như kế hoạch ban đẩu bởi sân này Bây giờ đang nằm ở New York - 1 tâm nCOV lớn của dịch SARS-CoV-2.

  [​IMG]

  The Open có thể vẫn được diễn ra sau khi hết dịch cúm SARS-CoV-2

  Đại diện USGA Craig Annis đã chia sẻ với Golfweek cách đây không lâu rằng sự kiện U.S. Open gần như sẽ bị hoãn. USGA được cho là đang liên hệ với hai sân Pebble Beach (nơi đăng cai The Open 2019) và Torrey Pines (nơi đăng cai The Open 2021) để chọn ra một khu vực mới phù hợp cho sự kiện sắp diễn ra.

  nếu cả 2 giải The Open và U.S. Open đều bị hoãn lại thì giải major trước tiên trong 5 nay sẽ là sự kiện PGA Championship 2020. Theo nguồn tin trên thì giải đấu này sẽ diễn ra trên sân TPC Harding Park trong khoảng thời gian từ sáu đến 9/8/2020. Giải Masters 2020 cũng có thể sẽ bị dời đến tháng 11 (12-15/11/2020)

  Ngày nay thì PGA Tour vẫn đang ngừng mọi giải đấu để phòng đại dịch toàn cầu SARS-CoV-2 và dự kiến sẽ bắt đầu trở lại với sự kiện trước tiên là Charles Schwab Challenge. Không những vậy thì theo nguồn tin từ Golfweek thì hệ thống này cũng đang cân kể đến việc giải đấu chỉ trở lại từ cuối tháng 6/2020

  một vài giải đấu có thể vẫn sẽ được diễn ra sau thời gian dập dịch bệnh virut corona thành công. Bởi vì thế, một vài người chơi golf hãy thường xuyên luyện tập kỹ thuật swing golf và kỹ thuật thảm tập gạt golf tại nhà trong phòng tập golf 3D hoặc bộ khung lưới tập golf thảm sân tập golf
   

Chia sẻ trang này