106 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Sản xuất lắp đặt cầu trượt ngoài trời, tủ kệ mầm non tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua Bán Xe Ôtô Mới' bắt đầu bởi Đồ Chơi Hà Huy V1, 4/12/19.

 1. Đồ Chơi Hà Huy V1 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/19
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Sản xuất lắp đặt cầu trượt ngoài trời, tủ kệ mầm non tại Hà Nội


  Đồ chơi Hà Huy vừa sản xuất xong các sản phẩm thang leo cầu trượt ngoài trời mầm non, tủ kệ mầm non cho trường mầm non tại Hà Nội. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Mời quý khách hàng tham khảo dưới đây.

  Thang leo cầu trượt ngoài trời hình con chó: Được sản xuất bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện, nhựa cao cấp nhập khẩu. An toàn 100% với các bé khi vui chơi và tiếp xúc. Thang leo cầu trượt giúp các bé vui chơi, hoạt động phát triển thể chất, và tư duy khi chơi.
  Giá để đồ chơi hình rẻ quạt cho trường mầm non: Là sản phẩm nội thất mầm non không thể thiếu được tại lớp học cho các bé. Sản phẩm được sản xuất theo mẫu: Giá đồ chơi hình rẻ quạt 2 khối HC5-024. Sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp không mối mọt, cong vênh và an toàn với các bé 100%.
  Tham khảo thêm mẫu bể bóng trẻ em mầm non tại các tỉnh thành cả nước
  Dưới đây là một số hình ảnh về 2 sản phẩm đã được sản xuất xong, và đang chuẩn bị giao tới tay cho khách hàng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như bóng cho bé, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này