63 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Sáng tạo thiết kế cho phòng làm việc cá nhân tại nhà

Thảo luận trong 'Mua Bán Xe Ôtô Mới' bắt đầu bởi Nội Thất Decor V3, 11/10/19.

 1. Nội Thất Decor V3 New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/19
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Sáng tạo thiết kế cho phòng làm việc cá nhân tại nhà

  Ai cũng có bàn ghế gỗ phòng khách cá nhân tại nhà. Với những người làm việc chăm chỉ luôn tìm cách tạo ra một không gian làm việc cá nhân tốt nhất, tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc tại nhà.
  Ở công ty các văn phòng làm việc được thiết kế theo một phong mẫu chung, có thể những thiết kế đó không phù hợp với bạn, làm bạn thấy bất tiện hoặc không tạo cho bạn cảm hứng khi làm việc. Nhưng tại nhà bạn, không gian thuộc về bạn, bạn được quyền thoải mái sáng tạo thiết kế phòng làm việc cho riêng mình. Hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tìm hiểu một số phong cách thiết kế phòng làm việc dưới đây nhé, chắc hẳn sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều đấy.
  Bạn đang sống trong một không gian có phần chật hẹp, nhưng bạn vẫn muốn có một nơi làm việc riêng, cá tính và phong cách cho mình… Đây là giải pháp cho bạn, một chiếc giường tầng lửng và một không gian làm việc cá nhân nhỏ gọn, với chiếc bàn làm việc vừa đủ, bạn có th tạo thêm một chiếc tủ nhỏ để lưu trữ tài liệu nữa thì thật tuyệt vời.
  [​IMG]
  Đôi khi nơi làm việc cá nhân không cần quá to tát, nó đơn giản chỉ là một chiếc bàn làm việc, ghế ngồi, và được sáng tạo bởi chiếc thang lưu chữ sách tạo, những đợt kệ treo tường lưu trữ rất nhiều sách của bạn.
  Xem thêm mẫu sản phẩm bộ bàn ghế ăn giá rẻ
  [​IMG]
  Với những người có tính cẩn thận trong công việc, kiểu phòng làm việc cổ điển là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Với những chiếc tủ tài liệu, bàn làm việc có hệ thống khóa tủ đảm bảo tính riêng tư công việc của bạn.
  [​IMG]
  Việc tận dụng tối đa diện tích nhà của bạn là một điều nên làm, bạn sáng tạo chuyển một góc nhà của một thành một nơi làm việc mini hoàn hảo. Ở dưới bạn làm một chiếc kệ làm bàn làm việc, phía trên là một hệ thống lưu trữ lớn, ở dưới cùng là một tủ tài liệu với nhiều ngăn kéo cho việc lưu trữ. Một ý tưởng không hề tồi cho bạn.
  Trên đây là một số kích thước giường ngủ kiểu Nhật hiện đang có trên thị trường. Bạn muốn tư vấn thông tin chi tiết và tham khảo nhiều mẫu giường ngủ giá rẻ đẹp 2019 hãy tới ngay siêu thị đồ gỗ tại địa chỉ Tầng 2, Số 215 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline 0961.594.123 – 0248.5898.630.
   

Chia sẻ trang này