46 người đọc, 0 người trả lời bài viết

sinh lợi hàng tháng và khả năng tăng giá trị

Thảo luận trong 'Cho Thuê Kho Bãi, Nhà Xưởng' bắt đầu bởi battophai, 6/9/18.

 1. battophai New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  tiên phong “sóng” cơ sở Biên Hòa – Dự án Samsora Riverside

  Trong những năm qua, khu vực giữa Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM liên tục nhận được các khoản đầu cơ quy mô to giúp BĐS từ chậm triển khai được lây mà lớn mạnh mạnh mẽ. Tuyến Metro được kéo dài đến Đồng Nai tạo cú hích để BĐS khu vực này bùng nổ nhờ ngừng thi côngĐây mà phổ quát DN bất động sản tranh nhau tăng trưởng Công trình tại đây để trở thành hạt nhân "đón sóng" cơ sở vật chất.

  chờ đón thêm cú hích cơ sở vật chất

  Đồng Nai và Bình Dương giáp giới với TP.HCM cũng thuộc trong cụm kinh tế lớn mạnh nhất nhì toàn quốc – những năm mới đây, khu vực này càng trên đà tăng trưởng mạnh mẽ nổi trội nhờ hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện và tăng nhanh. Đã tạo cú hích khiến gia tăng trị giá bất động sản trong khu vực.

  [​IMG]

  khi mà ngừng thi côngĐây, hiện khu vực này chỉ có khoảng 13.000 cơ sở vật chất tạm cư, đáp ứng khoảng sắp 180.000 chỗ trọ. Giá bán thuê ở đây cũng tương đối cao, trong khoảng 2,2 – 3 triệu đồng/phòng 15-20m2, căn hộ chung cư tiện nghi với giá nghiêng ngả trong khoảng 4,5 – 10 triệu đồng/phòng 50 – 80m2.

  với nguồn cầu to to trên, quý khách đầu tư vào Samsora Riverside sở hữu thể thu được hưởng nhuận khoảng 8 – 10%/năm trong khoảng nhà sản xuất cho thuê. Thành ra, sở hữu giá mỗi căn hộ thấp, chính sách thanh toán linh hoạt thì đầu cơ tậu làm cho thuê cũng là một tuyển lựa hợp lý dành cho người sở hữu vốn nhàn rỗi, vì đảm bảo an toàn tài chính, sinh lợi hàng tháng và khả năng tăng giá trị trong trung và dài hạn.

  không những thế, Samsora Riverside còn có đa dạng ưu điểm nổi bật như: sở hữu diện tích cây trồng, mặt nước lớn bậc nhất trong khu vực, lên tới 9.000m2, tạo môi trường sống xanh, cân bằng cho cư dân. Hệ thống nhân thể ích trong khoảng khu vệ tinh rộng rãi, thời thượng lúc kết nối chóng vánh đến trọng tâm Biên Hòa, Bình Dương và TP.HCM chỉ trong khoảng 5 – 20 phút. https://homedy.com/cho-thue-van-phong-quan-1-tp-ho-chi-minh

  một thể ích nội khu nhiều chủng loại, thỏa mãn nhu cầu phải chăng nhất nhu cầu sống cho cư dân như spa, gym, hồ bơi, vườn trẻ chuẩn quốc tế, siêu thị, công viên, khu chơi nhởi, an ninh 24/24… upload_2018-9-6_9-54-6.
  Nhờ các ưu thế vượt bậc trên, ko khó lý giải tại sao Samsora Riverside đã trở nên Công trình bậc nhất tại thị trường bất động sản Đồng Nai – Bình Dương.

  đầu cơ Samsora Riverside – đầu tư cho ngày mai

  Theo thay mặt đại diện của Samland, mang những Dự án lớn mạnh cơ sở vật chất "khủng" trên, Samsora Riverside với vị trí rất khả quan để đón đầu "cơn sóng" lâu dài. Lợi thế này sẽ kéo theo tiềm năng gia tăng giá trị của bất động sản ở Samsora Riverside, đặc trưng là lúc tuyến Metro số một đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân chuyển động thuận lợi vào TP.HCM chỉ trong 20 phút.Mức giá phải chăng, cách thức thanh toán tối ưu cùng địa điểm chuẩn trong khoảng thời gian dài gần sẽ bảo đảm cho tiềm năng nâng cao giá của Samsora Riverside khi Dự án đi vào vận động. Chính những nguyên tố Đó là một lợi thế để thu hút khách đến với Công trình Samsora Riverside và cũng là "kỳ vọng" của phổ biến nhà đầu cơ.
   

Chia sẻ trang này